U23 Việt Nam đánh mất quyền tự quyết tại vòng bảng giải U23 Châu Á 2020

Văn Toản tại buổi tập sáng 14/1 tại Buriram, Thái Lan. (Ảnh: Đoàn Huynh)

Thủ môn Nguyễn Văn Toản đã có những chia sẻ trước buổi tập sáng 14/1 tại Buriram, Thái Lan: “Sau trận đấu cả đội đều buồn. HLV Park Hang-seo phải động viên chúng tôi rất nhiều. Ông yêu cầu tất cả phải tập trung, cố gắng để chơi trận cuối cùng vòng bảng với Triều Tiên”.

Không thể ghi bàn vào lưới đối thủ Jordan tối 13/1, thầy trò HLV Park phải trông chờ vào kết quả trận đấu giữa UAE và Jordan hoà không bàn thắng hoặc có đội thắng – đội thua, và đồng thời phải thắng U23 Triều Tiên.

Cầu thủ Việt Nam buồn vì không thắng Jordan - 1

Kết quả và lịch thi đấu của bảng D giải U23 Châu Á 2020 (Nguồn ảnh: Vnexpress)

Ngoài ra, Văn Toản còn chia sẻ thêm về mục tiêu của cả đội trong trận đấu sắp tới: “Chúng tôi không còn quyền tự quyết nhưng vẫn phải cố gắng thôi. Mục tiêu của Việt Nam là giành chiến thắng trước Triều Tiên. Sắp tới, đội tuyển sẽ phân tích đầy đủ về đối thủ này”.

Đáng chú ý, khi được hỏi về cơ hội ra sân thi đấu của mình, Văn Toản cho biết rằng Tiến Dũng đang thể hiện tốt hơn và sẽ khó có khả năng mình được vào sân. “Cá nhân tôi nghĩ mình sẽ không có cơ hội thi đấu trong trận sắp tới, bởi hai trận vừa qua Tiến Dũng chơi rất tốt. Tôi phải cố gắng nhiều. Việc lựa chọn ai bắt chính là của thầy Park”, cầu thủ người Hải Phòng chia sẻ.

Sáng ngày 14/1, HLV Park và ban huấn luyện cho các cầu thủ đá trận gặp Jordan chạy nhẹ, những cầu thủ còn lại thì ra sân tập luyện. Tới chiều cả đội đã bay về Bangkok để chuẩn bị cho trận đấu quyết định với Triều Tiên.

Nguồn: Vnexpress

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Related Articles

Leave a Reply