Cuộc chạm trán U23 UAE và U23 Jordan

Ảnh: UAEFA

Trợ lý HLV U23 UAE, Khaled Ali muốn các cầu thủ thắng Jordan ở lượt cuối để đứng đầu bảng D giải U23 châu Á.

Trong chia sẻ mới đây nhất với báo giới, ông Khaled Ali khẳng định: “Chúng tôi sẽ ra sân để giành chiến thắng và có vị trí tốt nhất. Gặp Jordan là trận quan trọng nhất với UAE ở vòng bảng. Chúng tôi phải giành một kết quả tích cực để vào vòng trong”.

Hiện U23 UAE đang có 4 điểm trong tay sau trận hòa với Việt Nam và thắng Triều Tiên 2-0. Ở trận cuối gặp Jordan, họ chỉ cần cầm hòa để có tấm vé vào vòng knock-out.

Tuy nhiên, để có thể đứng nhất bảng và tránh phải đối đầu với đội đầu bảng C – rất có thể là Hàn Quốc ở vòng 1/8, U23 UAE cần một chiến thắng chứ không chỉ hòa Jordan. U23 UAE sẽ chạm trán U23 Jordan và cùng giờ với cuộc so tài giữa Việt Nam và Triều Tiên ngày 16/1 tới.

UAE quyết tâm đánh bại Jordan - 1

Ông Khaled Ali cũng có những lời khen dành cho học trò của mình “Tôi hài lòng với màn trình diễn của đội từ đầu giải. Các cầu thủ thể hiện tinh thần kỷ luật tốt. Họ tuân theo tất cả chỉ đạo của ban huấn luyện. Điều này góp phần giúp đội giành kết quả tích cực trong hai trận đã đấu”, “Tôi hoàn toàn tự tin các cầu thủ sẽ đạt mục tiêu ở trận cuối. Đội đã có sự chuẩn bị tốt nhất để đối đầu Jordan. Điều quan trọng là mọi cầu thủ đều cam kết vì mục tiêu chung. Ở một giải đấu kéo dài thế này, chúng tôi cần các cầu thủ phải đạt trạng thái lý tưởng về thể chất, kỹ thuật, chiến thuật”.

Nguồn: Vnexpress

 

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply