Tỷ phú Elon Musk phủ nhận tin đồn sex tập thể với Cara Delevingne và Amber Heard

Ảnh: Ngôi sao

Trước tin đồn tỷ phú công nghệ Elon Musk bị tố cáo lén lút tới nhà Johnny Depp và quan hệ tình dục tay ba với Amber Heard và siêu mẫu Cara Delevingne, người trong cuộc đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, tờ Dailymail tiết lộ video Josh Drew – chồng của bạn thân Amber Heard – cho biết nữ diễn viên Aquaman đã vụng trộm quan hệ với tỷ phú Elon Musk và cô bạn siêu mẫu Cara Delevingne tại căn penthouse ở Los Angeles khi cô đào Hollywood vẫn đang kết hôn với tài tử Johnny Depp.

Sau khi tin đồn trên nổ ra, luật sư của Amber Heard phủ nhận lời khai của Josh Drew. Trong khi đó nữ siêu mẫu của Victoria’s Secret – Cara Delevingne hiện vẫn giữ im lặng.

Bên cạnh đó, tỷ phú Elon Musk trả lời trên trang Pagesix: “Cara Delevingne và tôi thân thiết nhưng chúng tôi chưa bao giờ thân mật. Cô ấy có thể xác nhận điều này. Và tôi cũng muốn khẳng định lần nữa rằng Amber và tôi chỉ bắt đầu gặp gỡ một tháng sau khi cô ấy ký đơn ly hôn (với Johnny Depp). Tôi không nghĩ mình từng tiếp cận Amber trong suốt cuộc hôn nhân của cô ấy!”.

Trong vụ kiện chống lại Amber Heard, Johnny Depp đã yêu cầu tòa cho chất vấn những người đàn ông nghi ngờ là nhân tình của vợ cũ, bao gồm tỷ phú Elon Musk. Johnny Depp cố gắng chứng minh rằng Amber là một phụ nữ trăng hoa và bạo hành chồng chứ không phải là người vợ bị chồng đánh đập như cô rêu rao trên mặt báo. Nam tài tử đang kiện Amber Heard tội vu khống làm tổn hại hình ảnh của anh, yêu cầu vợ cũ bồi thường 50 triệu USD.

Tỷ phú Elon Musk phủ nhận tin đồn sex tập thể với Cara Delevingne và Amber Heard | News by Thaiger

Johnny Depp (trái) tin rằng Amber Heard đã ngoại tình với nhiều người, trong đó có Elon Musk (phải), trong suốt mối quan hệ của họ từ năm 2012 đến tháng 5/2016.

Elon Musk quen Amber Heard vào năm 2013 khi gặp gỡ ở trường quay phim Machete Kills. Thế nhưng, cả 2 chỉ chính thức qua lại vào cuối năm 2016, vì trước đó cô đang hẹn hò với Johnny Depp. Tháng 4/2017, Amber và Elon chính thức công khai hẹn hò. Mối tình của Amber Heard và tỷ phú gốc Nam Phi chỉ kéo dài đến tháng 2/2018 nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Sau đó, Elon Musk có bạn gái mới là nữ ca sĩ Grimes. Vào tháng trước, hai người chào đón một cậu con trai.

Tỷ phú Elon Musk phủ nhận tin đồn sex tập thể với Cara Delevingne và Amber Heard | News by Thaiger

Elon Musk bị tố cáo chuyện sex tập thể khi anh vừa chào đón con trai với bạn gái mới.

Amber Heard và Cara Delevingne đều là những người đẹp bisexual (lưỡng tính).

Nguồn: Ngôi sao

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply