Thể thaoViệt Nam

Trung vệ Trần Đình Trọng không thể tham dự U23 Châu Á 2020

Ảnh: Vnexpress – Trung vệ Đình Trọng trên sân tập trước khi lên đường sang Thái Lan

Tuy nhiên, đây mới chỉ là danh sách sơ bộ và cầu thủ này vẫn có thể được HLV Park Hang-seo bổ sung trước trận ra quân của giải.

Trung vệ Đình Trọng là một cầu thủ đóng vai trò then chốt ở hàng phòng ngự đội tuyển U23 Việt Nam giành HC Bạc U23 châu Á 2018. Tuy nhiên chấn thương dây chằng đã làm mất cơ hội dự Seagame 30 và rất có thể là giải đấu sắp tới.

Gần đây anh đã có thể tập luyện với thể trạng tốt và góp mặt trong trận giao hữu với CLB TP HCM trước khi lên đường sang Thái Lan. Theo Vnexpress, Đình Trọng có thể sẽ được bổ sung vào danh sách cuối cùng trước khi đội chốt quân số vào ngày 7/1.

Trung vệ Trần Đình Trọng không thể tham dự U23 Châu Á 2020 | News by Thaiger

Danh sách sơ bộ dự kiến của đội tuyển Việt Nam. (Ảnh: Vnexpress)

Nếu được góp mặt, Đình Trọng sẽ giải quyết bài toán trung vệ cho HLV Park khi mà bộ đôi Tiến Dũng và Duy Mạnh quá tuổi, cộng với việc Văn Hậu không thể góp mặt do Heerenveen không nhả người.

Nguồn: Vnexpress

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply