Trung Quốc sẽ hủy CKTG LMHT 2020?

Ảnh: Web thể thao

Mới đây, tin đồn CKTG LMHT 2020 bị hủy bởi Trung Quốc đang là tin gây chấn động cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Tổng cục Thể Thao Trung Quốc đã đưa ra thông báo mới nhất gây chấn động làng thể thao khi quyết định hủy bỏ các sự kiện thể thao quốc tế trong năm 2020 được tổ chức tại Trung Quốc, bao gồm các giải đấu lớn như: các giải quần vợt trong hệ thống WTA và ATP, giải đánh golf World Golf Championship, hay World Tour Finals của bộ môn Cầu lông vào tháng 12…

Trung Quốc sẽ hủy CKTG LMHT 2020? | News by Thaiger

Trung Quốc sẽ hủy bỏ các sự kiện thể thao quốc tế lớn trong năm 2020.

Mặc dù trong danh sách chưa thấy liệt kê CKTG LMHT 2020, song nhiều nguồn tin cũng nghi ngại khả năng giải đấu Esports lớn nhất nhì này bị loại bỏ là vô cùng cao.

CKTG LMHT 2020 dự kiến được tổ chức vào tháng 11/2020 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Trước đó, nhà chức trách của thành phố này đã khẳng định CKTG 2020 vẫn sẽ diễn ra đúng như kế hoạch khi Trung Quốc đã kiểm soát được dịch COVID-19.

Thế nhưng, trong ngày 9/7, tức trước khi thông báo hủy bỏ các sự kiện thể thao quốc tế được đưa ra, Trung Quốc đã ghi nhận thêm 9 ca nhiễm COVID-19. Bên cạnh đó, Trung Quốc cũng đang hứng chịu ảnh hưởng của cơn lũ lịch sử, ảnh hưởng đến gần 20 triệu người dân trong nước.

Trung Quốc sẽ hủy CKTG LMHT 2020? | News by Thaiger

CKTG LMHT 2020 sẽ bị hủy?

Riot vẫn chưa có thông báo chi tiết nào về giải đấu lớn nhất trong năm của LMHT. Tuy nhiên, game thủ LMHT vẫn có quyền hi vọng vì trước đó, Forbes Trung Quốc đã đăng tải thông tin “CKTG 2020 chắc chắn sẽ được tổ chức tại Thượng Hải” và đã được xác nhận bởi CEO của Tencent.

Nguồn: Web thể thao

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply