TP. HCM: Xử lý nghiêm việc sư cô đánh đệ tử tại chùa Long Nguyên

Cảnh sư cô tát nhiều lần vào mặt chú tiểu tại chùa Long Nguyên ở Q.4 (TP. HCM). Ảnh cắt ra từ clip.

Mới đây, dư luận phẫn nộ với sự việc sư cô Thích Nữ Hạnh Thảo, trụ trì chùa Long Nguyên (đường Tôn Đản, P.4, Q.4, TP. HCM) có hành vi đánh đập đệ tử nhỏ tuổi.

Cụ thể, vào chiều 11/6, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài hơn 2 phút với nội dung một sư cô chửi đánh đệ tử vì cho rằng em này nói dối về kết quả học tập.

Sau đó, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo TP. HCM đã nắm được sự việc và giao đơn vị liên quan xác minh lại nhân thân của những người trong clip.

Được biết, sự việc xảy ra tại chùa Long Nguyên trên đường Tôn Đản, P.4, Q.4. Người có hành vi chửi đánh đệ tử được xác định là sư cô Thích Nữ Hạnh Thảo, trụ trì chùa Long Nguyên. Hai nữ đệ tử trong đoạn clip là T.V.K.N và T.N.T.V ở với sư cô Thích Nữ Hạnh Thảo từ nhỏ.

Liên quan tới sự việc, Công an Q.4 đã mời sư cô Thích Nữ Hạnh Thảo lên trụ sở làm việc. Đồng thời, Ban Đại diện Phật giáo Q.4 cũng đã làm việc với sư cô và yêu cầu người này ngưng đảm nhiệm chức sắc trụ trì chùa Long Nguyên trong 3 tháng.

Đồng thời, mẹ của bé N. cho biết sư cô đã chủ động xin lỗi vì hành vi của mình.

Nguồn: Thanh niên

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply