TP. HCM: Cháy nhà khiến 5 mẹ con tử vong

Hiện trường vụ cháy đang được phong tỏa. Ảnh: zing.vn

Hôm nay, một bà mẹ, 3 người con và nàng dâu bị thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn xảy ra trên đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9, TP.HCM.

Vào 4h sáng nay, người dân sống trên đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9, phát hiện khói lửa bốc lên tại một căn nhà trong hẻm 567 nên hô hoán.

Cảnh sát PCCC quận 9 đã đến hiện trường và dập tắt đám cháy. Vụ hỏa hoạn khiến 5 người tử vong, gồm bà Lê Thị Huệ (70 tuổi), Lê Thị Tuyết Mai (44 tuổi, con bà Huệ), Lê Hoàng Thanh (40 tuổi, con bà Huệ), Lê Hoàng Tâm (37 tuổi, con bà Huệ), và Trần Mỹ Tuyền (30 tuổi, vợ Thanh).

Ông Lê Văn Bông (em rể bà Huệ) cho biết khi thấy lửa bùng lên dữ dội, ông cùng hàng xóm hô hoán, dập lửa nhưng không thành sau đó các chiến sĩ đến nơi và dập lửa trong 15 phút. Ông Bông cho biết thêm căn nhà xảy ra hoản hoạn không có cửa thoát hiểm.

Chị Ngô Thị Trang (hàng xóm) cho biết căn nhà nạn nhân chật hẹp, phía trước cửa dựng 4-5 chiếc xe máy làm chắn lối ra.

Ông Võ Văn Hoan, Phó chủ tịch UBND TP.HCM, vừa tới hiện trường vụ hỏa hoạn.

Đại tá Trang Viết Thanh, Trưởng công an quận 9 cho biết nguyên nhân 5 mẹ con chết là do “4 xe máy chắn ngang cửa căn nhà bị cháy khiến những nạn nhân kẹt bên trong không có lối thoát và tử vong”.

Nguồn: zing.vn

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply