Tóc Tiên thả dáng nóng bỏng nhân ngày sinh nhật

Ảnh: Instagram

Mới đây, nữ ca sĩ Tóc Tiên tranh thủ khoe những bức hình nóng bỏng, quyến rũ nhân dịp sinh nhật tuổi 31.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật tuổi 31 của mình, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã đăng lên trang cá nhân 3 bức ảnh vô cùng nóng bỏng trong trang phục bikini màu bạc với lời nhắn: “Trong trường hợp hôm nay các bạn có “lỡ” thấy những khoảnh khắc kì dị của mình. Hãy quay lại đây check cho chắc ăn nhé“.

Có lẽ, Tóc Tiên đã “tiên đoán” được việc mình sẽ bị bạn bè đăng ảnh “dìm hàng” trên mạng xã hội, nên nhắc nhở mọi người nên check kĩ hình ảnh nóng bỏng này của cô mới là Tóc Tiên “thật”. Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng cô nàng vẫn giữ được vóc dáng nóng bỏng, quyến rũ và vô cùng cuốn hút.

Tóc Tiên thả dáng nóng bỏng nhân ngày sinh nhật | News by Thaiger

Được biết, Tóc Tiên đang có kỳ nghỉ ở biển cùng với chồng là “phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver để đón tuổi mới. Sau khi kết hôn, nữ ca sĩ sinh năm 1989 có cuộc sống khá vui vẻ, hạnh phúc. Trong khoảng thời gian ở nhà để phòng chống dịch bệnh, nữ ca sĩ thường xuyên vào bếp, thể hiện kỹ năng “nữ công gia chánh” cùng chồng.

Tóc Tiên thả dáng nóng bỏng nhân ngày sinh nhật | News by Thaiger

Đặc biệt, Tóc Tiên được nhận xét là xinh đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều sau khi lên xe bông. Khác với nhiều cặp đôi trong showbiz khác, vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver khá kín tiếng trong đời sống riêng tư, cũng như ít thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Nguồn: Soha

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply