Tiền Giang: Cán bộ CSGT bị dân tổ tông gãy chân, xuất huyết não

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Trong lúc công tác chống đua xe trái phép, một cán bộ CSGT Công an tỉnh Tiền Giang bị “quái xế” tông thẳng vào người dẫn đến gãy chân, xuất huyết não.

Cụ thể, tối 2/5, lực lượng CSGT, CSCĐ và Công an huyện Châu Thành phát hiện tốp thanh thiếu niên hơn chục người, chuẩn bị tổ chức đua xe trên QL1 đoạn qua xã Long Định.

Nhận tin báo, cán bộ, chiến sỹ công an mật phục và công khai phòng, chống đua xe trên QL1. Tổ công tác của Thiếu tá Nguyễn Lê Hồ, cán bộ Phòng CSGT được phân công chốt chặn trên quốc lộ.

Khi tổ công tác ra tín hiệu dừng xe thì Nguyễn Hoàng Nam (18 tuổi, ngụ xã Long Định) lái xe đâm thẳng vào các chiến sĩ CSGT. Cú tông cực mạnh làm Thiếu tá Hồ gãy chân phải, gãy xương hàm, xuất huyết não và được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) phẫu thuật điều trị.

Sau đó, lực lượng công an đã bắt được 20 đối tượng, có cả nam và nữ với tang vật là 19 xe gắn máy. Qua xét nghiệm nhanh, cảnh sát phát hiện 1 đối tượng có nồng độ cồn, 11 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Tiền Giang: Cán bộ CSGT bị dân tổ tông gãy chân, xuất huyết não | News by Thaiger

Tiền Giang: Cán bộ CSGT bị dân tổ tông gãy chân, xuất huyết não | News by Thaiger

Các ‘dân tổ’ tổ chức đua xe bị bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply