Techcombank bị kêu trời vì dịch vụ ngân hàng điện tử bất ngờ bị lỗi

Từ hôm qua, nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của Techcombank liên tục than phiền vì dịch vụ ngân hàng điện tử gặp lỗi cả ngày trời.

Cụ thể, hôm qua, nhiều khách hàng phản ánh rằng dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng Techcombank liên tục bị lỗi suốt từ sáng đến chiều vẫn chưa khắc phục được.

“Sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng nhưng không giao dịch được, dù đã vào đi vào lại mấy lần, tôi tìm hiểu thì nghe nói Techcombank bị lỗi hệ thống”, anh H. (một khách hàng của Techcombank) cho hay.

Thậm chí, khi nhiều khách hàng gọi điện đến số hotline 1800588822/+84 2439 44 66 99 hiển thị trên website của Techcombank để phản ánh sự việc nhưng cũng không có tín hiệu kết nối.

Sau đó, sự cố này được nhân viên của Techcombank thừa nhận hệ thống của ngân hàng hôm nay “chập chờn, do ngân hàng vừa nâng cấp hệ thống”.

Thông tin từ website chính thức của Techcombank cho biết: “Số lượng giao dịch tăng đột biến sau kỳ nghỉ lễ dẫn tới tình trạng khách hàng gặp khó khăn khi truy cập và giao dịch qua các kênh ngân hàng điện tử. Chúng tôi đã ghi nhận nhiều phản hồi của khách hàng. Techcombank đang tăng cường hệ thống để đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất”.

Nguồn: Dân trí

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply