Thanh Hóa: Bắt quả tang 14 đối tượng tổ chức sử dụng ma túy trong quán karaoke

Lực lượng chức năng lấy lời khai của Nguyễn Đình Huy. Ảnh: Thể thao và Văn hóa

Công an tỉnh Thanh Hóa hôm qua đã bắt quả tang 14 đối tượng có hành vi tổ chức sử dụng ma túy ở một quán karaoke trên địa bàn huyện Hoằng Hóa.

Ngày hôm qua (6/6), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện, bắt quả tang 14 đối tượng bao gồm 9 nam và 5 nữ đang có hành vi tổ chức sử dụng ma túy trong một phòng hát vip tại một quán hát karaoke ở xã Hoằng Trinh, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Trong quá trình xét nghiệm hiện trường, tổ công tác thu giữ nhiều bằng chứng bao gồm 1 đĩa sứ vẫn còn bám chất bột màu trắng, một thẻ nhựa, và 1 tờ tiền polime đã được cuộn tròn dạng ống hút.

Bước đầu các đối tượng khai nhận: Vào ngày 5/6, Nguyễn Đình Huy (sinh năm 1997, trú xã Hoằng Phượng, huyện Hoằng Hóa) tổ chức sinh nhật và mời bạn bè đi ăn nhậu.

Sau khi ăn nhậu, khoảng 23h cùng ngày, Huy tiếp tục mời cả nhóm đến quán karaoke trên địa bàn xã Hoằng Trinh để hát. Trong quá trình hát hò vui chơi, đối tượng Huy đưa cho một đối tượng khác trong nhóm 4 triệu đồng đi mua ma túy về để cả nhóm sử dụng.

Sau đó, trong khi các đối tượng này đang sử dụng ma túy và hát hò, thác loạn trong phòng hát vip karaoke thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang tại chỗ.

Hiện cơ quan chức năng địa phương tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Thể thao và Văn hóa

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply