Lynk Lee xinh đẹp thuần khiết trong bộ áo dài nữ sinh

Ảnh: FBNV

Mới đây, Lynk Lee lại khiến dân tình chao đảo khi “khoe” bộ ảnh mới với concept nữ sinh thuần khiết trong tà áo dài trắng.

Từ khi công khai giới tính thật hồi đầu năm đến nay, Lynk Lee khiến khán giả chuyển hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi liên tục đổi mới hình ảnh bản thân.

Dù chưa chính thức phẫu thuật chuyển giới hoàn toàn, thế nhưng Lynk Lee cũng đã rất xinh đẹp chỉ với lớp trang điểm và trang phục nữ tính.

Lynk Lee xinh đẹp thuần khiết trong bộ áo dài nữ sinh | News by Thaiger

Vẻ ngoài ngày càng nữ tính cộng với lối trang điểm nhẹ nhàng giúp nhan sắc Lynk Lee thăng hạng đáng kể.

Nữ ca sĩ ngày càng gây ấn tượng về diện mạo lẫn phong cách ăn mặc, thường xuyên thử sức bản thân với những phong cách khác nhau, lúc thì trang điểm nhẹ nhàng và diện trang phục nữ tính, lúc thì trang điểm đậm và ăn mặc cá tính, khi thì diện trang phục cổ trang… Khán giả phải công nhận rằng, dù với phong cách nào, cô nàng trông cũng xinh đẹp xuất sắc.Lynk Lee xinh đẹp thuần khiết trong bộ áo dài nữ sinh | News by Thaiger

Phải công nhận rằng Lynk Lee trông quá trẻ so với độ tuổi 32 của mình.

Mới đây, giọng ca “Tạm biệt nhé” tiếp tục khiến dân tình xao xuyến bởi vẻ ngoài quá đỗi đáng yêu, thuần khiết trong tà áo dài trắng. Với hình ảnh này, khối người “đổ rạp” trước nhan sắc của Lynk Lee.

Lynk Lee xinh đẹp thuần khiết trong bộ áo dài nữ sinh | News by Thaiger

Lynk Lee chia sẻ, hiện tại cô đã đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh thay vì Tô Mạnh Linh trong giấy khai sinh trước đó. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng vui vẻ nếu mọi người gọi cô là Lynk Lee hay “anh hay chị gì cũng được” hoặc chỉ đơn giản “là Linh cũng được”.

Lynk Lee xinh đẹp thuần khiết trong bộ áo dài nữ sinh | News by Thaiger

Lynk Lee xinh đẹp thuần khiết trong bộ áo dài nữ sinh | News by Thaiger

Nguồn: Tuổi trẻ

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply