Tin tứcViệt Nam

Thái Lan: Hành khách táy máy tháo rời cửa thoát hiểm máy bay

ẢNH: Sanook.com

Một chuyến bay từ Chiang Mai tới Bangkok (Thái Lan) đã phải hoãn lại khi một người đàn ông mở cửa thoát hiểm sau khi máy bay đã cất cánh.

Vào 3h40′ ngày 8/11, chuyến bay mang số hiệu WE169 chở 86 hành khách của hãng Thai Smile chuẩn bị cất cánh trong hành trình từ Chiang Mai tới sân bay Suvarnabhumi, Bangkok.

Khi máy bay đã khởi hành và lăn bánh trên đường băng, một người đàn ông ngoại quốc bất ngờ la hét, chạy khỏi chỗ ngồi rồi lao tới khu vực thoát hiểm. Người này giật tung cửa thoát hiểm đang đóng kín khi máy bay đang cất cánh. Đường trượt khẩn cấp phồng lên và tràn xuống đường băng. Ngay lập tức, cơ trưởng điều khiển dừng chuyến bay và báo cáo tình hình khẩn cấp với nhân viên an ninh điều hành dưới mặt đất. Nhiều hành khách bị sốc, hoảng loạn và la hét. Vị hành khách nhiễu loạn trên đã bị nhân viên an ninh sân bay còng tay, trói chân, khống chế ngồi dưới nền đất.

Thái Lan: Hành khách táy máy tháo rời cửa thoát hiểm máy bay | News by Thaiger

Vị hành khách ngoại quốc lập tức bị đưa ra khỏi máy bay sau khi có hành vi xuẩn ngốc.

Theo phỏng đoán ban đầu, nam hành khách nước ngoài trên được cho là đã say rượu. Vì sự cố trên, đại diện hãng hàng không Thai Smile đã lên tiếng xin lỗi và cho biết họ bị thiệt hại hơn 600.000 Thai baht (~ 460 triệu VNĐ). Cảnh sát đang điều tra, làm rõ nguyên nhân, động cơ của người đàn ông này.

Chuyến bay được tiếp tục khởi hành muộn, vào lúc 17h cùng ngày.

Nguồn: VnExpress

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply