Thái Bình: Bà chủ khách sạn Diamond tử vong trong tư thế treo cổ

Khách sạn Diamond Thái Bình. Ảnh: Dân trí

Tại khách sạn Diamond Thái Bình, mới đây bà N.T.L.A. (chủ khách sạn) được phát hiện trong tư thế treo cổ ngay tại phòng riêng.

Theo đó, vào khoảng 20h30 ngày 26/6, ông N.V.Q. (chồng bà N.T.L.A. – 46 tuổi) khi đi lên phòng riêng của gia đình ở khách sạn Diamond (số 373 Trần Nhân Tông, TP Thái Bình) thì phát hiện vợ mình đang trong tư thế treo cổ tại khu vực cầu thang nối từ tầng 2 xuống tầng 1.

Sau đó, ông Q. vội vàng tri hô tìm sự giúp đỡ rồi hạ vợ mình xuống và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Tại đây, các bác sĩ xác định, não của nạn nhân lúc này đã ngừng hoạt động, mạch yếu.

Tuy được các y bác sĩ nỗ lực cứu chữa trong suốt buổi tối hôm đó, thế nhưng đến rạng sáng 27/6, nạn nhân được xác định đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng TP Thái Bình tiến hành điều tra, làm rõ liệu có phải bà A. tự tử hay không.

Nguồn: Dân trí

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply