Tay đấm nghiệp dư Lưu Cường hạ gục võ sư Nam Anh Kiệt, chấm dứt mâu thuẫn

Ảnh: Lao động

Trong cuộc so tài nhằm giải quyết mâu thuẫn diễn ra ngày hôm qua tại Hà Nội, tay đấm nghiệp dư Lưu Cường đánh bại võ sư Nam Anh Kiệt bằng một cú đá quét trụ cực mạnh ở phút thứ 6.

Trước đó, võ sư phái Vịnh Xuân – Nam Anh Kiệt đã vướng phải 1 cuộc khẩu chiến trên mạng với võ sĩ nghiệp dư Lưu Cường. Cuối cùng, đôi bên quyết định phân tài cao thấp trên sàn đấu. Vào ngày 18/7, tuy lớn tuổi nhưng Nam Anh Kiệt đã bay từ TP. HCM ra Hà Nội để chuẩn bị cho trận tỉ thí.

Nam Anh Kiệt và Lưu Cường chấp nhận thể thức thi đấu đối kháng tự do giống MMA và không phân hiệp theo thời gian. Thể hình của 2 võ sĩ khá tương đồng, song Lưu Cường có lợi thế về sức trẻ.

Tay đấm nghiệp dư Lưu Cường hạ gục võ sư Nam Anh Kiệt, chấm dứt mâu thuẫn | News by Thaiger

Lưu Cường là người chủ động tấn công trước. Anh sớm làm chủ thế trận với tốc độ nhanh, linh hoạt cùng nhiều cú đá tầm thấp. Chỉ ngay phút thứ 2, Lưu Cường tung ra một cú đấm móc chuẩn xác trước khi vật Nam Anh Kiệt xuống sàn, khiến cao thủ phía Vịnh Xuân Nam Anh phải chăm sóc y tế.

Những phút tiếp theo, vẫn là Lưu Cường với những cú ra đòn hiểm hóc khiến cho Nam Anh Kiệt trở tay không kịp. Trong suốt trận so tài, Nam Anh Kiệt luôn ở thế thủ. Đến phút thứ 6 của trận đấu, Nam Anh Kiệt không né được cú đá quét trụ của Lưu Cường và chống tay xuống sàn sai tư thế, dẫn đến chấn thương. Sau khi được nhân viên y tế và các trọng tài xem xét, Nam Anh Kiệt đã chấp nhận thua trước Lưu Cường.

Sau trận đấu, cả 2 đều cho biết mâu thuẫn trước đó đã được hòa giải. Nam Anh Kiệt hoàn toàn tâm phục khẩu phục trước kết quả của trận so tài.

Nam Anh Kiệt là võ sư từng giữ chức Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân tại Việt Nam từ năm 2015. Thế nhưng, ông đã bị cách chức vào tháng 7 năm ngoái vì mâu thuẫn với võ sư Nam Nguyên Khánh.

Nguồn: Tiền Phong

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply