Taeha và Yeonwoo chính thực bị gạch tên khỏi Momoland, trường hợp của Daisy đang xem xét!

Công ty chủ quản của nhóm nhạc Momoland – MLD Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức về việc hai thành viên Taeha và Yeonwoo rời khỏi nhóm.

Theo thông báo từ MLD Entertainment, Yeonwoo rời nhóm vì muốn tập trung vào hoạt động diễn xuất, còn Taeha chấm dứt hợp đồng với công ty để tìm kiếm một khởi đầu mới. Hai nữ thần tượng sẽ chính thức rời nhóm kể từ ngày 30/11/2019.

Tuy có sự thay đổi về thành viên, MLD Entertainment mong muốn người hâm mộ sẽ cổ vũ và hỗ trợ hết mình cho Momoland nói chung cũng như tất cả các thành viên nói riêng, tránh đưa ra những suy đoán không cần thiết và gây hiểm lầm. Công ty cũng thông tin thêm rằng quyết định này được đưa ra cẩn thận sau nhiều cuộc trò chuyện và thảo luận giữa những các thành viên và công ty.

Taeha và Yeonwoo chính thực bị gạch tên khỏi Momoland, trường hợp của Daisy đang xem xét! | News by Thaiger

Thông báo chính thức từ phía MLD Entertainment.

“Xin chào, đây là MLD Entertainment.

Chúng tôi muốn đưa ra tuyên bố về những nghệ sĩ của chúng tôi, MOMOLAND, nhóm sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình sáu thành viên.

TAEHA và YEONWOO, hai thành viên trong đội hình MOMOLAND sẽ có một khởi đầu mới bằng việc rời khỏi nhóm ngày hôm nay. Cả TAEHA và YEONWOO đã suy nghĩ rất kỹ về con đường sự nghiệp của họ trong một thời gian dài và họ đã có nhiều cuộc thảo luận với công ty. Sau khi xem xét cẩn thận và tôn trọng ý kiến ​​cá nhân của nghệ sĩ, TAEHA sẽ có một khởi đầu mới khi hợp đồng độc quyền của cô ấy cùng công ty chính thức chấm dứt. Công ty sẽ hỗ trợ cho sự khởi đầu mới của cô ấy một cách tốt nhất có thể.

Trong khi đó, YEONWOO đã suy nghĩ rất nhiều về các hoạt động cùng MOMOLAND. Cô ấy cho rằng rằng việc tiếp tục cùng với các hoạt động diễn xuất của mình sẽ gây cản trở cho cả nhóm. Và bản thân cô ấy nên rời nhóm để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.

Cuối cùng, liên quan đến DAISY, vì chúng tôi vẫn đang trong quá trình thảo luận, nên chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi chúng tôi đạt được thỏa thuận. Quyết định này được đưa ra cẩn thận sau nhiều cuộc trò chuyện và thảo luận giữa những nghệ sĩ và công ty, vì vậy chúng tôi muốn yêu cầu bạn kiềm chế không đưa ra những suy đoán không đúng mực và gây hiểu lầm. Chúng tôi mong muốn các bạn sẽ tiếp tục hỗ trợ, ủng hộ nồng nhiệt cho tất cả các thành viên trên con đường mà họ lựa chọn.

Từ giám đốc điều hành và nhân viên của MLD Entertainment”.

Taeha và Yeonwoo chính thực bị gạch tên khỏi Momoland, trường hợp của Daisy đang xem xét! | News by Thaiger

Trong lần đến Việt Nam tham dự sự kiện AAA, Momoland cũng chỉ xuất hiện với đội hình 6 thành viên.

Taeha và Yeonwoo chính thực bị gạch tên khỏi Momoland, trường hợp của Daisy đang xem xét! | News by Thaiger

Momoland khi còn hoạt động với đầy đủ 9 thành viên.

Nguồn: Lao động

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply