Suning Gaming chiêu mộ thành công SofM

Ảnh: exp.gg

Đội tuyển Suning Gaming thông báo SofM đã chính thức đầu quân cho đội tuyển này trong vai trò đi rừng. Vậy là thêm một mùa giải nữa tuyển thủ người Việt Nam sẽ tiếp tục chinh chiến tại Trung Quốc.

Sau nhiều ngày tháng mập mờ chuyện tuyển thủ người Việt Nam sẽ gia nhập đội hình Suning Gaming thì đến ngày 17/12, thông tin này chính thức được xác nhận bởi công ty chủ quản mới của SofM.

Tuy nhiên, Suning Gaming cũng có nhiều thay đổi về nhân sự khi hai siêu sao Smlz và Maple lần lượt rời khỏi vị trí xạ thủ và đường giữa.

Với lực lượng hiện tại, bến đỗ mới của SofM không được đánh giá quá cao cả về mặt chất lượng chuyên môn lẫn danh tiếng tuyển thủ.

Tuy nhiên, Suning Gaming cũng đang có kế hoạch cải thiện tình hình bằng cách cố gắng chiêu mộ siêu xạ thủ JackeyLove từ Invictus Gaming. Được biết, JackeyLove đã hết hợp đồng với IG và trở thành tuyển thủ tự do được một thời gian. Nếu thương vụ chiêu mộ anh chàng này thành công, Suning sẽ khá là hùng mạnh.

Tại mùa giải 2019, thành tích của Suning Gaming không mấy khả quan khi chỉ đạt được thứ hạng 10 ở LPL mùa Xuân và vị trí thứ 8 tại LPL mùa Hè sau đó dừng chân sớm trong vòng Playoffs. Trước mắt, đội hình Suning Gaming với sự tham gia của tuyển thủ rừng người Việt SofM sẽ tham gia giải Demacia Cup 2019 bắt đầu vào ngày 21/12 sắp tới.

Nguồn: Zing news

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply