Sau Jolie Nguyễn, đến lượt hoa hậu Tường Linh nhờ luật sư can thiệp trước tin đồn bán dâm

Ảnh: Facebook

Mới đây, trước tin đồn nằm trong đường dây bán dâm nghìn đô của “tú ông” Lục Triều Vỹ, hoa hậu Tường Linh đã có động thái nhờ tới sự can thiệp của luật sư nhằm bảo vệ danh dự của mình.

Liên quan tới vụ việc đình đám, gây xôn xao dư luận hot boy Lục Triều Vỹ cùng đường dây bán dâm lên tới 50.000 đô bị phanh phui, mới đây hoa hậu Tường Linh đã bị réo tên. Gần đây nhất, một chuyên trang bàn luận chuyện showbiz đăng tải bài viết với nội dung là bên cạnh J.N, một hoa hậu tên N.Đ.T.L. cũng có mặt trong danh sách mà cơ quan chức năng đang nắm giữ.

Ngay lập tức, “cảnh sát mạng” vào cuộc điều tra và cho rằng J.N. chính là Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn còn người đẹp N.Đ.T.L là Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 Nguyễn Đặng Tường Linh. Thậm chí, một số người còn cho rằng việc Tường Linh không hoạt động Instagram trong những ngày gần đây vì… bị bắt.

Thực hư câu chuyện chưa ngã ngũ nhưng Jolie Nguyễn đã nhanh chóng mở lại Facebook sau nhiều ngày khóa tài khoản và chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Cảm ơn các báo chí đã quan tâm đến Jolie, nhưng mong các anh chị báo chí đưa tin có xác thực rõ ràng, tránh đưa tin chưa rõ sự thật. Luật sư riêng của Jolie sẽ làm việc với các báo đã đăng tải sai thông tin”.

Trong khi đó, hoa hậu Tường Linh lại “bóng gió” bằng cách đăng trên story Instagram: “Sáng sớm phải đi gặp luật sư vì mấy chuyện vô lý”. Quản lý của Tường Linh cho biết, cô hiện đang làm việc với luật sư để có hành động bảo vệ danh dự của mình trước những thông tin thiếu căn cứ.

Sau Jolie Nguyễn, đến lượt hoa hậu Tường Linh nhờ luật sư can thiệp trước tin đồn bán dâm | News by Thaiger

Tường Linh và ‘story’ gây chú ý trong ngày 15/7 của cô.

Tường Linh tên đầy đủ là Nguyễn Đặng Tường Linh, sinh năm 1994, quê ở Phú Yên. Cô cao 1,69m, nặng 47 kg với số đo ba vòng khá lý tưởng: 84-53-90. Tường Linh đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017, từng giữ vị trí cao ở The Face Vietnam 2017, Hoa hậu Liên lục địa 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Gần đây người đẹp gây chú ý khi đóng trong MV Túy họa của K-ICM.

Những ngày qua, thông tin công an phá đường dây bán dâm do “tú ông” Lục Triều Vỹ (là một hot boy có tiếng trên mạng xã hội) điều hành nhận được sự quan tâm của dư luận. Cụ thể, Bộ Công an phối hợp với Công an P.Bến Nghé (Q.1, TP. HCM) ập vào khách sạn ở Q.1, bắt quả tang 3 người mẫu bán dâm với giá 18.000 – 30.000 USD/lần.

Trong đường dây của “tú ông” Lục Triều Vỹ, nhiều người mẫu, hoa hậu được định giá theo cấp độ 1.000 – 5.000 USD, cao hơn là 15.000 – 30.000 USD, thậm chí 50.000 USD/lần đối với những trường hợp đi tour hoặc theo yêu cầu của khách VIP.

Liên quan đến vụ scandal lớn nhất nhì trong năm này, cộng đồng mạng cũng đưa ra nhiều “đồn đoán” về những người đẹp xuất hiện trong đường dây.

Nguồn: Tuổi trẻ

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply