TP. HCM: Hot girl 18 tuổi cầm đầu đường dây bán dâm, sex tour lên tới trăm triệu đồng

Nghi phạm Nguyễn Thị Hương (trái) và nghi phạm Nguyễn Thị Thanh Ngân. Ảnh: Công an cung cấp/Vietnamnet

Hot girl 18 tuổi Nguyễn Thị Thanh Ngân đã cùng đồng phạm Nguyễn Thị Hương (25 tuổi) bán dâm và môi giới mại dâm với giá lên tới hàng trăm triệu.

Theo điều tra ban đầu của Cục Cảnh sát hình sự thuộc Bộ Công an, Hương và Ngân quen biết nhau do từng làm nghề chăm sóc sắc đẹp ở TP. HCM. Sau khi nghỉ việc, Hương ra Hà Nội rồi móc nối với Ngân lập đường dây bán dâm ở nhiều tỉnh, thành phố.

Chỉ trong thời gian ngắn, Hương và Ngân chiêu mộ được những chân dài tuổi đời dưới 25, có nhan sắc để tham gia đường dây này. Nhóm khách hàng mua dâm mà đường dây này hướng đến là các doanh nhân thành đạt.

Công cụ kiếm khách của Hương và Ngân bao gồm các trang mạng xã hội. Trên trang Facebook có hơn 15.000 người theo dõi, Ngân đăng ảnh gợi cảm của mình, của Hương cùng ảnh các cô gái chân dài nóng bỏng khác để “câu” khách mua dâm. Khi khách có nhu cầu, 2 đối tượng này gửi ảnh gái bán dâm, sau đó thỏa thuận giá cả và địa điểm.

Theo điều tra từ cơ quan chức năng, giá mua dâm các chân dài trong đường dây này mỗi lần là 10-30 triệu đồng (qua đêm). Nếu đi tour dài ngày, giá có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Hai đối tượng này hưởng lợi bất chính 30% trong số tiền bán dâm.

Ngày 5/7, đột kích đồng loạt một số khách sạn ở Hà Nội và TP. HCM, 4 tổ công tác của Cục Cảnh sát Hình sự phát hiện 6 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Trong số nhóm chân dài bị bắt quả tang, Hương trực tiếp bán dâm cùng 2 cô gái khác với giá 10 triệu đồng mỗi người tại Hà Nội. Còn ở “đầu cầu” TP. HCM, gái bán dâm chỉ được Hương và Ngân trả 6 triệu đồng mỗi người.

Hiện 2 đối tượng Nguyễn Thị Hương và Nguyễn Thị Thanh Ngân đang bị Cục Cảnh sát hình sự thuộc Bộ Công an tạm giữ để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply