Ronaldo: “Tôi có thể trở thành HLV”

Ảnh: AP

Thông thường khi bước sang tuổi 35, phong độ của các cầu thủ sẽ bắt đầu đi xuống và họ sẽ suy nghĩ đến chuyện giải nghệ. Ronaldo cũng sẽ bước sang cột mốc đó vào tháng 2/2020. Nếu chọn con đường huấn luyện, anh sẽ có nhiều lợi điểm bởi những kinh nghiệm dày dặn trong suốt gần 20 năm thi đấu.

Ronaldo khẳng định: “Nếu trở thành một HLV, tôi sẽ là tập trung vào truyền động lực cho các học trò. HLV phải biết truyền đam mê và tài năng cho đội bóng. Đối với tôi, tôi thích sự vui vẻ, rê bóng, sút và ghi bàn và tôi sẽ truyền lại điều này cho đội bóng của mình”.

Ronaldo: "Tôi có thể trở thành HLV" | News by Thaiger

Trong tương lai, CR7 có thể sẽ là một HLV xuất sắc. (Ảnh: AP)

Trong vai trò cầu thủ của Juventus, Ronaldo vẫn đang là một ngôi sao. Từ đầu mùa, siêu sao người Bồ Đào Nha đã ghi 12 bàn trong 21 trận, đưa đại gia của Italy lên vị trí đầu Serie A và vượt qua vòng bảng Champions League.

Mùa 2017-2018, Ronaldo chơi cho Real và từng vô lê ghi bàn vào lưới Juventus. Bàn thắng đó giúp anh vào bán kết Champions Legaue và chinh phục CĐV Italy. “Đó là bàn đẹp nhất trong sự nghiệp thi đấu của tôi. Cảm giác nhận được tràng pháo tay của CĐV Juventus thật đặc biệt. Gianluigi Buffon đã ở đó và chúc mừng tôi sau bàn thắng ấy. Anh ấy thật tử tế”, Ronaldo cho hay.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply