Rò rỉ hình ảnh người được cho là diễn viên Anh Đức dùng chất cấm

Rò rỉ hình ảnh đang sử dụng chất kích thích của một người bị nghi là nam diễn viên hài Anh Đức. Ảnh: Facebook

Mới đây cư dân mạng đang truyền tay nhau hình ảnh được cho là nam diễn viên hài Anh Đức đang “bay lắc” với chất kích thích.

Khuya hôm qua (29/5), mạng xã hội bất ngờ “bùng nổ” vì xuất hiện hình ảnh một nam diễn viên hài nổi tiếng đang dùng chất cấm. Người này được cho là diễn viên Anh Đức. Cụ thể, bức ảnh này nằm trong một đoạn tin nhắn do một cô gái chia sẻ, khoe được “đi bay” với các nam nghệ sĩ nổi tiếng gồm Trấn Thành và hội bạn thân gồm ca sĩ Hồ Quang Hiếu và diễn viễn Anh Đức.

Rò rỉ hình ảnh người được cho là diễn viên Anh Đức dùng chất cấm | News by Thaiger

Ngay lập tức, bức ảnh “bay lắc” này nhanh chóng được truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Công chúng khá bất ngờ vì thông tin này vì từ trước đến nay diễn viên Anh Đức luôn sở hữu hình ảnh đẹp trong lòng khán giả, nói không với scandal.

Hiện tại, diễn viên Anh Đức đã khóa bình luận trên trang Facebook cá nhân. Số điện thoại của anh cũng trong tình trạng không liên lạc được.

Rò rỉ hình ảnh người được cho là diễn viên Anh Đức dùng chất cấm | News by Thaiger

Cư dân mạng cho rằng đây là tin giả mạo, ai đó bịa ra để “kiếm fame” nên đã ra tay điều tra. Được biết, chủ tài khoản chia sẻ thông tin này được xác định có tên Lê Thị Mỹ Hồng. Người này sau đó giải thích chỉ đang đùa với em gái nên gây hiểu lầm và trách dân mạng “làm căng quá”. Người này thậm chí còn giở giọng khiếm nhã khi khẳng định “nghệ sĩ nào chẳng thế” rồi xóa bài đăng rồi khóa tài khoản cá nhân ngay sau đó.

Nguồn: Ngôi sao

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply