Riot Games sẽ phát hành Đấu trường chân lý Mobile vào tháng 3!

Ảnh: League of Legends

Riot Games đang có kế hoạch thâm nhập thị trường game di động đầy tiềm năng và Teamfight Tactics (Đấu Trường Chân Lý) là tựa game đầu tiên giúp họ thực hiện tham vọng này.

Trailer Đấu Trường Chân Lý.

Mới đây, Riot Games đã chính thức công bố ngày phát hành trò chơi “cờ nhân phẩm” Teamfight Tactics (Đấu Trường Chân Lý) phiên bản dành cho thiết bị di động, sau một thời gian thử nghiệm.

Đấu Trường Chân Lý lấy bối cảnh, nhân vật hoàn toàn từ League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại) – một trong những tựa game MOBA nổi tiếng nhất thế giới.

Cách chơi Đấu Trường Chân Lý cũng vô cùng đơn giản nhưng không kém phần “gây nghiện”. Đầu tiên, khi vào game, bạn sẽ chọn một tướng cho riêng mình (gọi là quân cờ), qua từng vòng sẽ mở thêm một vị trí để triển khai chiến thuật, nâng cấp quân cờ đó. Bạn sẽ gặp một trong 7 đối thủ bất kỳ (lựa chọn ngẫu nhiên), sau đó đội quân của bạn sẽ tự động chiến đấu với địch. Nếu đánh bại hết 7 đối thủ, bạn là người chiến thắng.

Riot Games đang có kế hoạch thâm nhập thị trường game di động đầy tiềm năng. Ngoài Đấu Trường Chân Lý, nhà phát triển này còn giới thiệu tới cộng đồng nhiều cái tên thú vị khác, như: Wild Rift (Tốc Chiến) – phiên bản LMHT cho di động, Legends of Runeterra (Huyền Thoại Runeterra), Valorant – tựa game bắn súng kết hợp cách chơi của CS:GO với phong cách đồ họa của Overwatch, Ruined KingCONV/RGENCE (2 tựa game đầu tiên thuộc Riot Forge – sáng kiến cho phép lập trình viên phát triển game của riêng họ với hình ảnh bản quyền của LMHT).

Được biết, Đấu Trường Chân Lý mobile dự kiến sẽ được phát hành cho iOS và Android vào ngày hôm nay (19/3).

Nguồn: VnReview

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply