Quỷ đỏ lo lắng Pogba sẽ là vấn đề của Bruno Fernandes

MU đối mặt với một nỗi lo trong tương lai, khi Paul Pogba có thể trở thành vấn đề kìm hãm Bruno Fernandes. Ảnh: Vietnamnet

Mặc dù trong mắt Bruno Fernandes, Paul Pogba luôn là một cầu thủ giỏi và hy vọng cả hai sẽ phối hợp tốt khi thi đấu chung, thế nhưng Quỷ đỏ luôn lo lắng rằng thực tế cả hai ngôi sao sẽ khó mà cùng tỏa sáng.

Với khả năng cao Pogba sẽ vẫn ở lại Old Trafford trong mùa hè này, huyền thoại Ryan Giggs nhận định: “Pogba và Bruno Fernandes có thể hỗ trợ tốt cho nhau”.

Về mặt lý thuyết, Bruno Fernandes và Paul Pogba là sự bổ sung tích cực cho nhau. Pogba đóng vai trò tổ chức bóng. Trong khi đó, Bruno Fernandes – nhân tố tạo đột biến trong lối chơi của MU – trực tiếp phát động tấn công và dứt điểm từ xa.

Lý thuyết là vậy, nhưng liệu Pogba có chấp nhận bản thân bị lu mờ bởi sự tỏa sáng của Bruno Fernandes? Có lẽ câu trả lời là không!

Từng là một nhà vô địch World Cup, Pogba luôn đòi hỏi bản thân là trung tâm ở Quỷ đỏ. Để so sánh sự nghiệp của hai người, Bruno Fernandes vẫn có sự lép vế hơn nhiều.

Đặc biệt, với một người như Pogba – người từng bị mang tiếng là mắc bệnh “ngôi sao”, luôn đòi hỏi sự ưu ái ở Old Trafford, thì không thể nào mà chàng tiền vệ người Pháp có thể hạ mình đóng vai trò làm bóng, để đồng đội người Bồ Đào Nha tỏa sáng ghi bàn trên sân cỏ.

Trước khi Bruno Fernandes xuất hiện, Pogba còn ích kỷ đến mức tranh đá phạt đền với Marcus Rashford để nâng cao thành tích cá nhân.

HLV Ole Gunnar Solskjaer vốn chưa cho thấy được khả năng áp đặt kỷ luật. Vì thế, nếu Manchester United chấp nhận giữ Pogba ở lại Old Trafford, thì có thể Bruno Fernandes sẽ bị chặn đứng đà thăng hoa đang có.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply