Harry Maguire muốn MU giữ Pogba

Ảnh: Getty

Theo quan điểm của Harry Maguire, anh cho rằng Pogba vẫn nằm trong số các tiền vệ giỏi nhất thế giới, và MU nên giữ anh chàng lại để xây dựng thành một mắt xích quan trọng nhằm giành các danh hiệu.

“Pogba là một cầu thủ tuyệt vời, mọi người ở đây đều biết điều đó. Chúng tôi đều muốn Pogba ở lại. Anh ấy sẽ mang đến những giá trị đặc biệt. Tôi tin tưởng Paul là giải pháp quan trọng với chúng tôi mùa tới”, Fred cũng có cùng quan điểm với Maguire.

Harry Maguire muốn MU giữ Pogba | News by Thaiger

Thời gian qua, nhiều tin đồn nổ ra về tương lai của chàng tiền vệ người Pháp. Nhưng khả năng cao là Quỷ đỏ vẫn sẽ giữ lại Pogba thêm ít nhất một mùa giải nữa.

Thực tế, trong thời điểm này, nếu MU bán Pogba thì sẽ hại nhiều hơn lợi.

Thứ nhất, các đối tác đều tìm cách ép giá tiền vệ 27 tuổi này với mức tiền chuyển nhượng không quá 60 triệu bảng, trong bối cảnh anh trải qua thời gian dài điều trị chấn thương.

Thứ hai, nếu bán Pogba thì Quỷ đỏ sẽ phải bổ sung ít nhất một đến hai tiền vệ đẳng cấp mới để có đủ nhân sự cho cuộc đua đường dài sắp tới, sau khi đại dịch Covid-19 qua đi và các mùa giải quay trở lại. Song, những cái tên mà MU đang nhắm tới như Jack Grealish hay James Maddison đều bị hét giá 80 triệu bảng. Vì thế, việc giữ lại Pogba đến mùa hè năm sau có vẻ là giải pháp tối ưu hơn cả.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply