Quảng Trị: Bắn ba mẹ con thương vong rồi lên rẫy cà phê tự sát

Thi thể nghi phạm cùng khẩu súng trên rẫy cà phê - Ảnh: H.T

Hôm nay công an huyện Hướng Hóa phát hiện thi thể Nguyễn Ngọc Lễ – nghi phạm bắn ba mẹ con trong tối mồng 2 tết – trên rẫy cà phê cùng khẩu súng gây án và lá thư tuyệt mệnh.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online tại công an huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) xác nhận phát hiện thi thể ông Nguyễn Ngọc Lễ (44 tuổi, trú tại thôn Tân Hào, xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) tại một rẫy cà phê ở địa phương cùng khẩu súng gây án và lá thư tuyệt mệnh.

Tại hiện trường, ông Lễ đã tử vong, kẹp khẩu súng dưới bụng. Ông là nghi phạm chính trong vụ nổ súng vào ba mẹ con chị Võ Thị H. ở cùng thôn vào hôm qua.

Tối 26-1 (mồng 2 tết), người dân thôn Tân Hào đã nghe vài tiếng nổ từ nhà chị Võ Thị H. (45 tuổi, trú tại thôn Tân Hào). Khi người dân có mặt thì phát hiện chị H. và 2 người con gục trên vũng máu.

Sau đó ba người được đưa về Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa cấp cứu, nhưng chị H. đã tử vong. Hai người con của chị H., một người 18 tuổi, một người 12 tuổi được chuyển lên tuyến trên điều trị.

Thông tin từ bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cho biết, hai người con của chị H. nhập viện với vết thương ở phổi do đạn bắn từ phía sau, một người bị vết thương ở phổi phải, người còn lại bị thương ở phổi và gãy xương sườn và hiện đã qua cơn nguy kịch.

Nghi phạm sau đó đã rời khỏi hiện trường bằng xe máy màu đỏ. Thời điểm gây án thì còn có một người bà con những nghi phạm không bắn.

Nguồn: tuoitre

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply