Quang Hải công khai người yêu mới sau khi chia tay Nhật Lê không lâu

Mối quan hệ tan vỡ với Nhật Lê còn chưa lắng xuống thì cộng đồng mạng bất ngờ khi thấy Quang Hải chính thức công khai bạn gái mới Huỳnh Anh.

Thời gian gần đây, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi thấy Quang Hải và Nhật Lê, mối tình thời thanh xuân của anh, đường ai nấy đi. Rồi sau đó, nhiều người đặt nghi vấn Quang Hải đang hẹn hò người mới, các fan liên tục chỉ điểm những bóng hồng nghi là đang “cặp kè” với chàng tuyển thủ đào hoa nhất ĐT Việt Nam.

Dù khá kín tiếng, nhưng dường như để dập tắt mọi tin đồn, tối ngày 12/5, anh chàng đã đăng bức hình thân mật với một cô gái tên Huỳnh Anh kèm theo biểu tượng trái tim.

Quang Hải công khai người yêu mới sau khi chia tay Nhật Lê không lâu | News by Thaiger

Cũng không quá bất ngờ vì cái tên Huỳnh Anh không còn xa lạ đối với người mến mộ Quang Hải. Trước đó, cũng nhiều lần cộng đồng mạng phát hiện ra anh chàng thả tim vào những bức ảnh của hotgirl này, hay có lần Huỳnh Anh cũng để lộ tấm hình mặc áo số 19 của Quang Hải. Hơn thế, cả hai cũng có những bức hình “tình cờ” chụp tại những địa điểm giống nhau.

Quang Hải công khai người yêu mới sau khi chia tay Nhật Lê không lâu | News by Thaiger

Được biết, Huỳnh Anh sinh năm 1999 và từng du học Singapore. Cô sở hữu khuôn mặt xinh xắn, thanh thoát và vóc dáng nhỏ nhắn.

Quang Hải công khai người yêu mới sau khi chia tay Nhật Lê không lâu | News by Thaiger

Phản ứng trước thông tin này, cộng đồng mạng cũng khá ủng hộ và cho rằng hai người rất xứng đôi.

Nguồn: Thể thao 247

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply