Preview “Sinh tử” tập 19: Bạt bị Vũ chơi xấu

Preview Sinh tử tập 19: Vũ khéo léo nói chuyện với Trần Nghĩa, phản đối việc Bạt được lên chức.

Sinh tử tập 18 phát sóng tối qua 28/11 có những diễn biến gay cấn khi Trần Bạt được số phiếu tín nhiệm cao hơn ông Toàn để được bổ nhiệm lên chức giám đốc Sở kế hoạch đầu tư. Nhưng chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa đã đến gặp bí thư Nhân để nhờ ông này dừng việc bổ nhiệm con trai mình với lý do vụ án sập mỏ đá Bạt cũng có một phần trách nhiệm nên không nên lên chức vào lúc này.

Sinh tử tập 19 tối nay hé lộ những tình tiết mới gây bức xúc khi Vũ bất ngờ trở mặt, phản đối việc bổ nhiệm Trần Bạt lúc nói chuyện với Trần Nghĩa: “Chưa thể để cậu Bạt làm giám đốc Sở được anh ạ. Cậu Bạt là người có thừa năng lực và trình độ. Tuy nhiên lại hay bộp chộp, nóng nảy… Cậu ấy lại không biết rằng để bước vào chốn quan trường ngoài trái tim nóng thì cần có một cái đầu lạnh”.
Preview "Sinh tử" tập 19: Bạt bị Vũ chơi xấu | News by Thaiger

Vũ trở mặt với Bạt.

Ở một diễn biến khác, Lê Hoàng được đàn em của Vũ đưa ra sân bay để trốn đi nước ngoài. Nhưng đến nơi, Hoàng do dự không chịu làm thủ tục: “Tôi linh tính có chuyện chẳng lành ở quầy thủ tục”.

Ngoài ra, trong tập 19 Sinh tử, còn có cảnh Trần Bạt tỏ ra bất ngờ khi được ông Toàn – sau khi lên nắm quyền giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư – đã giao thêm công việc mảng đầu tư dự án cho mình.

Liệu Trần Bạt có nhận ra bộ mặt tráo trở của Vũ? Vì sao ông Toàn lại giao một mảng công việc nhạy cảm như vậy cho Bạt? Toan tính của ông Toàn khi làm vậy là gì? Liệu Bạt sẽ xoay xở với những rắc rối này ra sao?

Đón xem Sinh tử tập 19 phát sóng trên VTV1 lúc 21h tối nay 29/11.

Nguồn: Thanh niên

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply