Preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 30: Bảo ghen, Thái nhờ con gái ‘giám sát’ Khuê, San sốc vì Thái quan tâm Khuê

ẢNH: Kênh14

Preview “Hoa Hồng Trên Ngực Trái” tập 30 tiếp tục hé lộ nhiều chi tiết đáng yêu khiến khán giả hứng thú đón chờ.

Trong những tập phim trước của “Hoa hồng trên ngực trái”, Bảo (Hồng Đăng) đã ngày một lộ rõ sự quan tâm của mình dành cho Khuê (Hồng Diễm). Bảo ga lăng chủ động trả tiền thừa giúp Khuê vì sợ nàng khó xử, đã thế anh chàng còn nhờ người mang trà gừng tới tận phòng cho Khuê trong chuyến du lịch cùng công ty.

Điều này khiến cô em gái của Bảo là San (Diệu Hương) rất sốc bởi đến cô em gái xinh đẹp như San từ bé đến lớn chưa được ông anh cho một củ gừng mà này lại bưng cho người lạ hẳn một chén trà.

Một chi tiết cũng vô cùng đáng yêu trong tập 30 “Hoa hồng trên ngực trái” là khi một cậu nhân viên trong công ty tiết lộ muốn cưa cẩm “chị đẹp” Khuê, Bảo rất tức giận và lập tức dằn mặt: “Không được đâu, tìm mối khác đi”.

Khi biết Bảo mạnh dạn tấn công Khuê, Thái (Ngọc Quỳnh) cũng rất đề phòng để níu giữ vợ cũ. Biết Khuê đi du lịch cùng công ty với nhiều đồng nghiệp nam, Thái dặn dò bé Bống thật kỹ là phải theo sát và để mắt tới mẹ, tuyệt đối không được cho chú nào lại gần.

Preview "Hoa hồng trên ngực trái" tập 30: Bảo ghen, Thái nhờ con gái 'giám sát' Khuê, San sốc vì Thái quan tâm Khuê | News by Thaiger

Thái dặn con gái theo dõi mẹ, không được để chú nào đến gần. Bống liền gật đầu đồng ý.

Liệu Khuê có động lòng trước tình cảm của Bảo? Thái có thành công trong kế hoạch giành lại Khuê? Bảo sẽ làm cách nào để tán đổ Khuê khi vợ cũ cứ lởn vởn ở công ty và vệ tinh cứ vây lấy xung quanh Khuê?

Đón xem “Hoa hồng trên ngực trái” tập 30 trên kênh VTV3 vào tối nay, 21h40 thứ Năm (14/11).

Nguồn: Thanh niên

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply