Phú Yên: Phát hiện thi thể nữ nghi là bé gái 13 tuổi mất tích nhiều ngày

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung tại hiện trường vụ việc. Ảnh: Dân trí

Chiều nay, lực lượng chức năng tỉnh Phú Yên phát hiện 1 thi thể nữ, nghi là bé gái 13 tuổi trú tại địa bàn đã mất tích được 4 ngày 4 đêm.

Đến 13h ngày hôm nay (21/6), cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên vẫn đang bảo vệ hiện trường tại thôn Phú Sơn, xã An Ninh Đông (huyện Tuy An, Phú Yên) để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nữ. “Các đơn vị đang khám nghiệm hiện trường, tử thi và xác lập chuyên án” – ông Bùi Văn Thành, Chủ tịch UBND huyện Tuy An cho biết.

Phú Yên: Phát hiện thi thể nữ nghi là bé gái 13 tuổi mất tích nhiều ngày | News by Thaiger

Phú Yên: Phát hiện thi thể nữ nghi là bé gái 13 tuổi mất tích nhiều ngày | News by Thaiger

Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường.

Cũng theo ông Thành, thi thể phát hiện có khả năng liên quan đến một bé gái 13 tuổi được gia đình thông báo mất tích vào đêm 17/6.

Trước đó vào khoảng 19h ngày 17/6, cháu Đỗ Thị Kim Hân có xin gia đình đi ăn quà vặt ở xã An Ninh Tây, đi cùng có 4 nam và 1 nữ. Đến khoảng 23h đêm cùng ngày, chị gái của Hân có nhận được cuộc điện thoại từ số máy của Hân với lời kêu cứu “chị ơi cứu em” rồi cúp máy. Sau đó người nhà đã liên tục gọi lại cho Hân, dù số máy vẫn đổ chuông nhưng không có người trả lời.

Có mặt tại hiện trường, ông Đỗ Văn Quang (cha cháu Hân) cho biết: “Có người ở địa phương báo tôi là xuống xác nhận thi thể của con gái. Tôi lập tức xuống đây nhưng họ vẫn chưa cho vào nhận mặt”.

“Lo sợ cháu có chuyện chẳng lành, gia đình đã báo cho chính quyền và công an các cấp tìm kiếm. Đồng thời bản thân tôi và gia đình đi tìm 4 ngày 4 đêm rồi mà không thấy tăm tích gì” – ông Quang cho biết thêm.

Hiện cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Nguồn: Dân trí

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply