Phú Yên: Ô tô bán tải đâm liên hoàn, bốn người tử vong

Ảnh: An Phước/VnExpress

Tối 30/11, một ô tô bán tải tông liên hoàn vào hai xe máy và xe đạp điện trên đường ở huyện Đông Hòa, Phú Yên khiến bốn người chết, ba người bị thương.

Cụ thể, xe ô tô bán tải (BKS 78C-085.44) do tài xế Võ Duy Đô (32 tuổi) điều khiển trên quốc lộ 29, theo hướng từ trung tâm TP Tuy Hòa về Vũng Rỗ. Đến xã Hòa Hiệp Nam, xe chao đảo đâm vào hai xe máy và xe đạp điện, kéo lê một chiếc xe (BKS 78G1-353.18) đi một đoạn dài. Toàn bộ phương tiện bị hư hỏng nặng, biến dạng.

Phú Yên: Ô tô bán tải đâm liên hoàn, bốn người tử vong | News by Thaiger

Một chiếc xe đạp điện bị húc gãy làm đôi.

Vụ tai nạn kinh hoàng khiến bốn người trong gia đình anh Huỳnh Chí Đôi Đôi (35 tuổi) bị thương nặng được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Bình Định, song con trai 5 tuổi không qua khỏi. Ngoài ra, chị Nguyễn Thị Bảo Linh (40 tuổi) và con gái 5 tuổi cùng bé gái (14 tuổi) đi xe đạp điện tử vong.

Khi nghe tiếng động lớn, người dân chạy đến thì hốt hoảng thấy các xe bị hất văng, nhiều người nằm trên đường. “Lúc đó, chúng tôi tri hô để cùng giúp đỡ các nạn nhân”, một người dân cho hay.

Sau đó, cơ quan chức năng đã đến hiện trường khám nghiệm, làm việc với tài xế để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: VnExpress

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply