Hà Nội: Phát hiện 3 thi thể chồng lên nhau trong căn nhà bốc cháy

Ảnh: Nguyễn Định/VnExpress

Trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, cảnh sát phát hiện trong căn nhà, thi thể ba bà cháu nằm chồng lên nhau ở căn gác xép.

Nạn nhân được xác định là bà Phùng Thị Kim Tâm (60 tuổi) và hai người cháu Trịnh thị Dung (8 tuổi) và Hà Anh Vũ (9 tuổi).

Cụ thể, theo lời người dân cho hay, khoảng 5h ngày 1/12 họ phát hiện lửa, khói nghi ngút bốc lên tại căn nhà số 22 ngõ 43/202/2 đường Nguyễn Chính (Hoàng Mai, Hà Nội) đồng thời có tiếng kêu cứu thất thanh vọng ra.

Anh Trần Hữu Anh (30 tuổi) kể sau tiếng hô hoán của hàng xóm, anh tức tốc chạy đến thì thấy ngọn lửa đã bao trùm căn nhà rộng chừng 40 m2. Anh cùng một vài người dân cố phá cửa giải cứu người bên trong, song bất thành do có hai lớp khoá. Bên ngoài là cửa xếp, phía trong có cửa kính kiên cố.

Thấy không ổn, anh Hữu Anh cùng nhiều người chạy ra cửa sau rồi bắc thang trèo lên mái tôn nhà hàng xóm để tiếp cận khu vực gác xép. Không còn cách để vào, anh dùng búa đập tường nhà bên cạnh để thông sang nhà bà Tâm.

Hà Nội: Phát hiện 3 thi thể chồng lên nhau trong căn nhà bốc cháy | News by Thaiger

“Sau chừng 5 phút, tôi không còn nghe thấy tiếng kêu cứu của ba bà cháu. Lúc cậy được mái tôn, ba bà cháu đã tử vong, thi thể nằm đè lên nhau ở khu vực gác xép”, anh Hữu Anh kể và phán đoán có thể họ định lên gác xép để cố thoát ra ngoài song bất thành.

Căn nhà xảy ra hoả hoạn lợp mái tôn, có gác xép, xung quanh được gia cố nhiều thanh sắt, tấm tôn để chống trộm.

Theo người dân trong ngõ, bà Tâm là chủ nhà, thường ở một mình. Hai người cháu là Dung và Vũ thi thoảng đến chơi với bà và ngủ lại.

Đến 6h, ngọn lửa đã được lực lượng cảnh sát PCCC khống chế. Sáng hôm nay 1/12, Công an quận Hoàng Mai bắt đầu khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply