Tin tứcViệt Nam

Phú Quốc: Hai bệnh nhân được cách ly âm tính với virus corona

Bệnh nhân được cách ly. Ảnh: Một thế giới

Sau khi chụp X-quang, Cơ quan y tế xác nhận phổi hai bệnh nhân không có dấu hiệu nhiễm virus corona.

Chiều nay, ông Mai Văn Huỳnh, Bí thư – Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc cho biết, sau khi xét nghiệm thì hai bệnh nhân đến từ tỉnh Hồ Bắc – Trung Quốc đang điều trị cách ly tại Phú Quốc cho kết quả âm tính với virus corona.

Hai người này bị viêm họng và viêm amidan thông thường. Hiện Trung tâm Y tế Phú Quốc đang làm thủ tục xuất viện khi hết thời gian cách ly.

Trước khi đến Trung tâm Y tế Phú Quốc để điều trị cách ly thì hai bệnh nhân này được chuyển từ Bệnh viện Vinmec ở xã Gành Dầu. Hai du khách này xuất phát từ Vũ Hán và có nhiều dấu hiệu viêm đường hô hấp.

Qua kết quả chụp X-quang, Cơ quan y tế xác định phổi hai bệnh nhân không có dấu hiệu bất thường. Một người bị viêm amidan, người còn lại viêm họng.

Nguồn: vov

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply