Phản ứng của thủ môn Bùi Tiến Dũng trước BHL Việt Nam

Tiến Dũng chắc hẳn phải chịu rất nhiều áp lực bởi sai lầm mà mình vừa gây ra (Nguồn: bongda.com.vn)

Hiệp 1 của trận đấu cuối cùng vòng bảng VCK U23 châu Á đã kết thúc, U23 Việt Nam đang đứng trước nguy cơ phải phải ra về khi chỉ cầm hòa 1-1 với U23 Triều Tiên.

Khi các cầu thủ của U23 Việt Nam có bàn thắng sớm ở phút 15 của Tiến Linh, vui mừng chưa được bao lâu thì chỉ 10 phút sau đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã khiến mọi người một lần nữa chìm trong lo sợ.

Từ chấm 11m, cầu thủ Kang Kuk-chol đã có một cú sút mạnh mẽ vào khung thành Việt Nam. Bùi Tiến Dũng đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi cấm hụt quả bóng; sau khi đập vào xà ngang, bóng đã dội lại vào lưng anh và vào lưới.

Có lẽ vì nhận thức được mức độ nghiêm trọng của sai lầm của mình nên thời gian nghỉ giữa hai hiệp, người ta bắt gặp bóng lưng trầm mặc của người cầu thủ đang cúi mặc tự vấn bản thân mình bất chấp những lời động viên của đồng đội và ban huấn luyện.

Ngoài ra, Việt Nam còn gặp phải bất lợi lớn khi ở phút 37, Tấn Tài tạt bóng chạm vào tay của cầu thủ Chang Ok-chol, các cầu thủ Việt Nam chỉ được hưởng phạt góc và cũng không có sự vào cuộc của VAR.

Nguồn: Bóng Đá

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply