‘Peninsula (Train to Busan 2)’ tung trailer cuối đầy máu me, bạo lực

Phần 2 của Train to Busan – Peninsula (Bán đảo) lấy bối cảnh 4 năm sau chuỗi sự kiện kinh hoàng của phần trước, xoay quanh nhân vật cựu quân nhân Jung Seok (Kang Dong Won đóng).

 

Trailer chính thức ‘Peninsula (Train to Busan 2)’

Mới đây Bán đảo (Peninsula/Train to Busan 2) đã tung trailer cuối cùng trước khi phim chính thức được ra rạp vào tháng 7 tới. Phim vẫn tiếp diễn câu chuyện từ phần trước, tuy nhiên lấy bối cảnh 4 năm sau kể từ khi đại dịch xác sống hoành hành.

Nhân vật chính của Peninsula/Train to Busan 2 là cựu quân nhân Jung Seok (Kang Dong Won thủ vai) quyết định thành lập một đội lính đánh thuê và đi đến bán đảo ngập tràn xác sống để lấy số tiền khổng lồ bị bỏ lại.

Tuy nhiên, trong quá trình làm nhiệm vụ, Jung Seok và đồng đội đã bị lữ đoàn biến chất 631 phục kích, bắt giữ. Lữ đoàn này trở nên điên loạn, lập nên giải đấu tử thần để giải khuây. Những người lính bị bắt trở thành thú vui tiêu khiển, phải chiến đấu với hàng chục xác sống dính liền theo khối và vô cùng khát máu trong đấu trường để những kẻ tàn ác đặt cược.

Tại đây, Jung Seok đã may mắn được gia đình Min Jung cứu và cùng đứng lên giải thoát bản thân và đồng đội khỏi những quân nhân biến chất cũng như những xác sống khát máu.

'Peninsula (Train to Busan 2)' tung trailer cuối đầy máu me, bạo lực | News by Thaiger

Kang Dong Won thủ vai chính trong ‘Peninsula’.

Peninsula gây ấn tượng bởi tạo hình xác sống đáng sợ và ám ảnh hơn phần 1. Đặc biệt, những cảnh hành động cháy nổ, rượt đuổi nghẹt thở trong bộ phim cũng nhận được vô số lời khen về sự chỉn chu.

'Peninsula (Train to Busan 2)' tung trailer cuối đầy máu me, bạo lực | News by Thaiger

Xác sống ngày càng trở nên đáng sợ sau 4 năm dịch bệnh bùng nổ.

Với nền tảng kịch bản vững chắc, quy mô hoành tráng, đạo diễn chắc tay, cùng dàn diễn viên thực lực như Kang Dong Won, Lee Jung Hyun, Kwon Hae Hyo, Kim Min Jae, Peninsula đã chính thức có tên trong đề cử Midnight Screening của giải thưởng danh giá Liên hoan phim Cannes năm nay.

Nguồn: Thanh niên

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply