Nghệ An: Hỏa hoạn ở khu nhà sinh viên Đại học Vinh

Ảnh: PCCC Nghệ An - Phòng kỹ thuật nơi xảy ra cháy.

Lửa và khói bao phủ chung cư 9 tầng dành cho sinh viên Đại học Vinh, khiến nhiều người phải tháo chạy thoát thân lúc nửa đêm.

Vào 23h ngày 11/2, ngọn lửa lan nhanh từ phòng kỹ thuật tầng 5 và bao trùm lấy tòa nhà 9 tầng dành cho sinh viên. Ngay sau đó, Công An Nghệ An đã điều 3 xe cứu hỏa cùng 30 chiến sĩ cảnh sát PCCC đến để dập tắt đám cháy.

Tại hiện trường, các chiến sĩ phải dùng loa hướng dẫn hơn 300 người di chuyển xuống phía dưới. Trong đó có 7 sinh viên bị mắc kẹt tại tầng 8 và có dấu hiệu ngạt, tuy nhiên đã được hỗ trợ di chuyển xuống mặt đất an toàn.

Nghệ An: Hỏa hoạn ở khu nhà sinh viên Đại học Vinh | News by Thaiger

Tòa nhà nơi xảy ra vụ hỏa hoạn. Ảnh: Nguyễn Hải/VnExpress.

Đám cháy đã được khống chế sau 15 phút phun nước. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại lớn về người và của, tuy nhiên nhiều phòng, hành lang bị ám khói.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: VnExpress

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply