Nam ca sĩ vô danh OVAN ‘đánh gục’ BTS, IU, Zico bị cáo buộc gian lận

OVAN bị nghi ngờ gian lận. Ảnh: saostar

OVAN đột nhiên vươn lên vị trí số 1 trên BXH nhạc số đánh bại nhiều ca sĩ nổi tiếng. Anh đã lên tiếng khi bị cáo buộc gian lận.

Khi các “khủng long nhạc số” đang chiếm lĩnh những vị trí cao trên BXH thì đột nhiên một cái tên OVAN với ca khúc “I Need You” bỗng nhiên vượt mặt ON (BTS), Anysong (Zico), I Give You My Heart (IU) để leo lên vị trí dẫn đầu BXH Genie dưới sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Nam ca sĩ vô danh OVAN 'đánh gục' BTS, IU, Zico bị cáo buộc gian lận | News by Thaiger

Ca khúc I Need You của OVAN leo lên dẫn đầu BXH Genie chỉ sau 1 ngày phát hành.

[MV] OVAN(오반) _ I Need You(어떻게 지내)

OVAN là một tên tuổi vô cùng xa lạ nhưng lại liều lĩnh ra mắt sản phẩm cùng lúc với những nghệ sĩ như BTS, Zico, IU, và nằm ở vị trí số 1 ngay sau 1 ngày phát hành. Thành tích này như ngắn giữa ca khúc ON của BTS khiến nhiều người nghĩ đến việc OVAN gian lận, đây cũng là vấn nạn nhức nhối ở Kpop thời gian vừa qua.

Trước cáo buộc này, OVAN đã lên tiếng trên instagram story cá nhân rằng: “Tôi không muốn bị tổn thương và tôi không muốn ghét ai cả. Đó không phải là một lời nói dối. Tôi xin lỗi vì tôi là người đang bị nghi ngờ bởi vì tôi không xứng đáng với điều đó. Tôi xin lỗi. Nhưng nó là sự thật không phải là một lời nói dối”. OVAN chia sẻ rằng mặc dù biết rõ mình đang bị nghi ngờ gian lận nhưng nam ca sĩ vẫn khẳng định không phải sử dụng chiêu trò.

Nam ca sĩ vô danh OVAN 'đánh gục' BTS, IU, Zico bị cáo buộc gian lận | News by Thaiger
OVAN phản hồi trên instagram

Nam ca sĩ vô danh OVAN 'đánh gục' BTS, IU, Zico bị cáo buộc gian lận | News by Thaiger

OVAN là gương mặt hoàn toàn lạ lẫm với fan Kpop.

Ngay sau đó, cư dân mạng đồng loạt lên tiếng “ném đá” anh vì không có bằng chứng thuyết phục cho thấy ca khúc I Need You tạo được độ nhận diện lớn như của ON (BTS), Any Song (Zico) trước khi leo lên vị trí số 1 Bảng xếp hạng Genie, nhiều bình luận tỏ thái độ tức giận:

– “Anh ta là ai?”

– “Anh ấy biết rằng mọi người sẽ buộc tội anh ấy về sajaegi nên anh ấy đang cố gắng đưa ra lời bào chữa. Tôi có phải là người duy nhất biết ca sĩ này lần đầu tiên ngày hôm nay không?”

– “Vì vậy, anh ấy phải có một fandom lớn có thể đánh bại BTS, IU và Zico, phải không?”

– “Đây là lần đầu tiên tôi nghe về một người có thể đánh bại IU, Zico và BTS”

– “Thật không thể tin được, thật nực cười.”

– “Anh ấy đã đánh bại sức mạnh phát trực tuyến của ARMY? Điều này thậm chí không hài hước.”

Nguồn: saostar

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply