Thể thaoViệt Nam

MU “chấm” Longstaff, Chelsea chiêu mộ Alaba

Alaba trở thành mục tiêu của Chelsea. (Ảnh: Vietnamnet)

MU chốt hạ thương vụ Longstaff

MU đang trải qua giai đoạn thiếu hụt nhân sự trầm trọng, đặc biệt là hàng tiền vệ khi Paul Pogba lại bị chấn thương và chưa rõ bao giờ có thể trở lại sân. Trong bối cảnh đó, MU đã không thể ghi bàn trong hai trận gần nhất, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thành tích chung của cả đội và HLV Solskjaer.

Thời gian gần đây, rất nhiều cầu thủ đã lọt vào mắt xanh của Solskjaer nhưng đều thất bại. Cuối cùng, Quỷ đỏ đã quyết định đàm phán một lần nữa với Newcastle để mua Sean Longstaff. Theo Express Sport tiết lộ, MU đang gấp rút hoàn thành những bước đàm phán cuối cùng để có thể đưa Longstaff về sân Old Trafford.

Image result for Longstaff"

MU muốn sớm dứt điểm Longstaff. (Ảnh: Newsrnd)

Giữa năm 2019, MU từng suýt có được chàng tiền vệ người Anh nhưng lại bị Newcastle bất ngờ hủy kèo và đồi nâng giá lên gấp đôi từ 25 triệu bảng thành 50 triệu bảng. Do tình trạng nhân sự bất ổn, MU bắt buộc phải chấp nhận mức giá đó ở thời điểm này.

Chelsea muốn có được sự phục vụ của Alaba

HLV Frank Lampard cho rằng kết quả thi đấu kém ấn tượng gần đây một phần là do sự thiếu sót của cánh trái. Mặc dù đã có Emerson và Marcos Alonso nhưng cả hai đều không làm hài lòng vị HLV này. Do đó, theo Sport Bild, Chelsea đã chính thức trao đổi với Bayern Munich để chiêu mộ David Alaba về đội của mình.

MU chọn Longstaff, Chelsea mua Alaba

Alaba trở thành mục tiêu của Chelsea. (Ảnh: Vietnamnet)

Không khó để Bayern Munich buông Alaba vì họ chỉ chờ đợi một mức giá tốt. Điều gây khó khăn cho Chelsea là cầu thủ người Áo được rất nhiều “ông lớn” khác quan tâm với những giao kèo hấp dẫn, trong đó bao gồm Juventus, Barca, Real Madrid. Để có được Alaba, nhiều khả năng Chelsea sẽ phải bỏ ra không dưới 60 triệu bảng.

Nguồn: Vietnamnet

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply