Messi đón sinh nhật tuổi 33 kém vui

Ảnh: Reuters

Hôm nay (24/6) là ngày sinh nhật tròn 33 tuổi của Lionel Messi. Tuy nhiên, năm nay ngôi sao Argentina sẽ đón sinh nhật không mấy vui vẻ vì liên tục thất bại trong việc ghi bàn thứ 700.

Tuy Barca thắng Bilbao 1-0 trong trận đấu tối 23/6, song Messi lại không thể tỏa sáng ở vai trò cá nhân khi anh bỏ lỡ tới 3 cơ hội ghi bàn. Đây là trận thứ hai liên tiếp anh thất bại trong việc đạt mốc 700 bàn, sau trận hòa Sevilla 0-0 cuối tuần qua.

Việc thủ quân Barca “tịt ngòi” hai trận liên tiếp cũng đang gây nguy hiểm cho khả năng bảo vệ ngôi Vua phá lưới La Liga. M10 vẫn đang dẫn đầu cuộc đua với 21 bàn, nhưng chỉ hơn 4 bàn so với Karim Benzema. Nếu Messi bảo toàn được vị trí này, ngôi sao đến từ Argentina sẽ là cầu thủ đầu tiên sở hữu 7 danh hiệu Vua phá lưới và giành 4 danh hiệu liên tiếp.

“Ngày 24/6, Messi tròn 33 tuổi. Việc chưa có bàn thứ 700 trong sự nghiệp, sau 629 bàn cho Barca và 70 bàn cho đội tuyển Argentina, khiến sinh nhật của tiền đạo thủ quân thiếu đi một phần ý nghĩa”, theo nhật báo Catalonia Diario Sport.

Tuy không ghi bàn, thế nhưng Messi vẫn chứng tỏ vai trò thủ lĩnh, khi kiến tạo cho Rakitic ghi bàn quyết định – pha kiến tạo thứ 250 của anh trong màu áo Barca.

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply