Lynk Lee đầu tư hơn một tỷ đồng cho việc phẫu thuật chuyển giới

Ca sĩ Lynk Lee trong buổi ra mắt MV "Không dám" tại TP. HCM. Ảnh: Tâm Giao/VnExpress.

Ca sĩ Lynk Lee cho biết, để tìm lại cơ thể, hình dáng mong muốn, cô đã chi một tỷ đồng phẫu thuật nâng ngực, gọt xương hàm, tiểu phẫu mắt… để chuyển giới.

Chiều 24/6, Lynk Lee tổ chức họp báo ra mắt MV Không dám sau một tuần công khai chuyển giới. Đây cũng chính là dự án đầu tiên của Lynk Lee với hình ảnh phụ nữ.

MV “Không dám” – Lynk Lee.

Lynk Lee cho biết, cô đã làm phẫu thuật 4 lần tại Thái Lan và Hàn Quốc, với mọi bộ phận trên cơ thể, ngoại trừ cổ họng cần thời gian để điều chỉnh. Chính vì vậy ở thời điểm này, nữ ca sĩ vẫn hát giọng nam.

Ở thời điểm mới công khai chuyển giới, Lynk Lee nhận phải nhiều bình luận tiêu cực từ khán giả. Nhiều người thậm chí có những lời lẽ cay nghiệt, nặng nề. Thế nhưng, không để những điều tiêu cực ấy ảnh hưởng quá nhiều tới tâm lý bản thân, Lynk Lee lấy đó làm động lực để cố gắng hơn, để phần nào tác động tới những người kì thị có cái nhìn khác đi về cộng đồng LGBTQ.

Trong buổi họp báo, Lynk Lee cũng cho biết, cô không mượn chuyện chuyển giới để PR cho sản phẩm lần này. Nữ ca sĩ mất gần 1 năm để tìm lại bản thân. Ca khúc Không dám đơn thuần chỉ là những lời ca thể hiện tình cảm đơn phương với một người con trai, lấy cảm hứng từ chính trải nghiệm cá nhân của Lynk Lee.

“Trước đây, tôi không có một mảnh tình vắt vai. Sau khi chuyển giới, có nhiều người quan tâm, tỏ tình. Có lẽ ngoại hình ngày càng xinh đẹp, hoàn thiện khiến nhiều người quan tâm đến tôi. Nhưng hiện tại, tôi vẫn vui vẻ với cuộc sống độc thân. Tôi muốn tập trung chăm sóc bản thân”, Lynk Lee giãi bày.

Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988, sau khi công khai chuyển giới, ca sĩ đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh. Những ca khúc của Lynk Lee được nhiều người biết tới bao gồm: Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi, Buồn thì cứ khóc đi,

Nguồn: VnExpress

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply