Kỷ luật, đưa ra khỏi ngành Thượng úy CSGT bị tố “gạ tình” người vi phạm giao thông

Ảnh minh họa

Sau thông tin bị tố “gạ tình” gây xôn xao dư luận gần đây, Thượng úy CSGT Nguyễn Cảnh An bị giáng cấp bậc hàm và đưa ra khỏi ngành.

Theo xác nhận từ Thượng tá Phan Văn Cường, Trưởng phòng Tham mưu Công an Khánh Hòa, vào chiều nay (24/6), Ban Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa vừa có quyết định kỷ luật giáng 2 cấp bậc hàm, đưa ra khỏi lực lượng công an đối với Thượng úy Nguyễn Cảnh An, cán bộ Đội CSGT Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) do có những vi phạm nghiêm trọng.

Trước đó, vào tháng 4/2020, tài khoản Facebook “Yêu cảnh sát giao thông” có đăng tải bài viết “Cảnh sát giao thông TP Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn”. Đi cùng với bài viết này là một số hình ảnh, trong đó có hình ảnh một đôi nam nữ bị bắt quả tang trong tình trạng bán khỏa thân trong một căn phòng. Người cảnh sát nói trên được cho là Thượng úy Nguyễn Cảnh An.

Sau khi thông tin gây xôn xao dư luận kể trên tràn ngập các phương tiện truyền thông, Công an TP Nha Trang đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với Thượng úy An để xác minh, làm rõ thông tin.

Nguồn: Dân trí

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply