Kênh Youtube của Faker chính thức nhận nút vàng

Ảnh: Game4v

Với 1 triệu lượt đăng ký đạt được trên kênh YouTube chính thức của mình, Faker đã trở thành tuyển thủ LMHT đầu tiên nhận nút vàng YouTube.

Kênh Youtube của Faker chính thức nhận nút vàng | News by Thaiger

1 triệu lượt đăng ký của kênh Youtube “T1 Faker”.

Kênh “T1 Faker” được tạo ra vào năm 2017, tuy nhiên vào thời điểm đó, team của Faker vẫn chưa thực sự đầu tư vào nội dung video, những video đăng tải chỉ đơn giản là đoạn cắt trong Livestream của Faker, vì vậy kênh vẫn không có quá nhiều lượt xem và lượt đăng ký.

Đến thời điểm gần đây, kênh YouTube này của Faker mới đc T1 chau chuốt hơn, đầu tư hơn cho những video kể cả phần nội dung lẫn hình ảnh. Thay vì chỉ là những đoạn cắt Livestream như trước, nay kho video trên kênh này đa dạng hơn, những video được chỉnh sửa theo hướng giải trí và tổng hợp highlights, đồng thời ảnh thumbnail của mỗi video cũng được chăm chút kỹ lưỡng hơn nhằm lôi kéo khán giả.

Chính vì sự đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng hơn mà kênh Youtube của Faker đã tăng lượt đăng ký nhanh chóng. Đồng thời, việc Faker đạt được thành tích này cũng cho thấy anh chàng thu về một lượng fan khá “khủng” chỉ trong vòng thời gian ngắn. Với 1 triệu lượt đăng ký này, Faker sẽ trở thành tuyển thủ LMHT đầu tiên sở hữu nút vàng Youtube

Nguồn: Game4v

Việt Nam

Thaiger Talk

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply