Fan “lầy lội” trổ tài casting dàn sao này vào “Vườn sao băng” phiên bản Việt

Mới đây, sau khi thông tin bộ phim đình đám một thời “Boys Over Flower (Vườn sao băng)” sẽ được Việt Nam remake được công bố, cư dân mạng trổ tài casting lầy lội của mình khiến ai nhìn vào cũng phải phì cười.

Fan "lầy lội" trổ tài casting dàn sao này vào "Vườn sao băng" phiên bản Việt | News by Thaiger

Tuy nhiên, hài hước ở chỗ, cư dân mạng không lấy làm nghiêm túc cho lắm trong công đoạn casting. Bởi nhân vật chính trong bản gốc (truyện tranh) hay kể cả những bản remake của các nước đều là những cô cậu học sinh lứa tuổi đôi mươi, thế vậy mà nhiều người lại gán những vai này cho các “ông chú”, “bà thím” của điện ảnh Việt.

Điển hình là vai nữ chính Geum Jan Di cứng đầu, tinh nghịch lại giao cho Cát Phượng – 1 bà mẹ đã ngoài tứ tuần. Hay công tử Goo Jun Pyo thì lại được “ướm” cho Trấn Thành. Ba mảnh còn lại của F4 thì được “giao” cho Kiều Minh Tuấn, Trường Giang và Huy Khánh.

Fan "lầy lội" trổ tài casting dàn sao này vào "Vườn sao băng" phiên bản Việt | News by Thaiger

Ai cute hơn nào?

Tuy nhiên, ngoài phiên bản “lầy lội” này thì vẫn có những gợi ý nghiêm túc hơn với những cái tên hot trong showbiz Việt bây giờ như: Miu Lê, Sơn Tùng MTP, Issac, Jun Phạm,…

Nguồn: Lag

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply