Tin tứcViệt Nam

Kế hoạch sắp tới của Red Velvet sẽ ra sao khi Wendy chấn thương

Ảnh: kenh14

Trong đêm nhạc SBS Gayo Daejun 2019 vừa qua, hàng loạt idol gặp sự cố trượt ngã trên thảm đỏ và sân khấu. Wendy bị chấn thương nghiêm trọng khi rơi từ độ cao 2m.

Đêm nhạc này là một nỗi kinh hoàng đối với cả nghệ sĩ và người hâm mộ Kpop. Sau cú ngã 2m thì Wendy đã gặp chấn thương nghiêm trọng như bị thương ở mặt, gãy xương chậu và cổ tay. Khiến Red Velvet đã phải huỷ phần biểu diễn, đồng thời vì sức khoẻ của Wendy, công ty SM cũng đã tuyên bố dừng hoạt động của nhóm trong thời điểm này.

Kế hoạch sắp tới của Red Velvet sẽ ra sao khi Wendy chấn thương | News by Thaiger
Sáng ngày 26/12, tình hình hiện tại của Wendy và kế hoạch hoạt động của Red Velvet đã được SM Entertainment cập nhật. Theo đó, Wendy sẽ tập trung chữa trị để phục hồi sức khoẻ. Và các thành viên khác của Red Velvet sẽ biểu diễn các tiết mục cá nhân tại loạt sự kiện KBS Music Festival, MBC Music Festival bằng các tiết mục kết hợp và làm MC thay vì kế hoạch trước đây.

Công chúng hiện đang rất phẫn nộ vì khâu tổ chức của SBS, đồng thời yêu cầu đài xin lỗi công khai Wendy và giải thích về loạt sự cố vừa qua.

Nguồn: kenh14

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Leave a Reply