Hòa Bình: Nghi vấn mẹ ôm 3 con nhảy xuống suối tự tử

Thi thể các nạn nhân được người dân đưa lên bờ. Ảnh: Vietnamnet

Tối qua, lãnh đạo UBND xã Hùng Sơn cho biết cơ quan chức năng tìm thấy thi thể người mẹ 24 tuổi và ba con gái tại suối Khoang Dê (huyện Kim Bôi, Hòa Bình).

Cụ thể, khoảng 20h tối qua (7/5), người dân thấy có người nhảy xuống suối Khoang Dê thuộc sông Bôi qua xóm Bản Dao, xã Hùng Sơn nên đã báo lực lượng chức năng tìm kiếm.

“Sau gần một giờ tìm kiếm, phát hiện thi thể một người phụ nữ 24 tuổi và ba con gái lần lượt 6 tuổi, 4 tuổi và năm tháng tuổi”, ông Lê Đức Hùng – Phó chủ tịch UBND huyện Kim Bôi thông tin.

Suối Khoang Dê cách nhà nạn nhân khoảng 1 km. Suối có độ sâu khoảng 3 m. Ngay trong đêm, Công an huyện Kim Bôi cùng các đơn vị chức năng đã khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân, đồng thời bàn giao các nạn nhân cho gia đình mai táng.

Nguyên nhân ban đầu nghi là có thể do người mẹ ôm theo 3 con gái nhảy xuống suối tự tử.

Vụ việc đang được các cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Nguồn: VnExpress

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply