Hồ Ngọc Hà khoe ảnh hậu trường chụp ảnh cưới với Kim Lý

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh Kim Lý trong bộ vest bảnh bao lên trang Instagram cá nhân, đi kèm với đó là dòng trạng thái mùi mẫn, tình cảm.

Hồ Ngọc Hà cho biết, khoảng thời gian 3 năm hẹn hò vô cùng nhanh chứ chẳng dài. Nhưng với nữ ca sĩ, dài hay ngắn không còn là thước đo của hạnh phúc.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh hậu trường chụp ảnh cưới với Kim Lý | News by Thaiger

Bức ảnh chụp Kim Lý trong trang phục vest được Hà Hồ chia sẻ.

“3 năm. Thấy nhanh chứ chẳng dài, vì mình vui nên cái gì thấy nó cũng nhanh. Một tháng mà buồn cũng là dài. Nhưng dài ngắn nó không còn là thước đo của hạnh phúc nữa. Mọi thứ vốn dĩ mong manh.

Nếu là những kẻ có ý thức với cuộc sống và tương lai của mình, ắt sẽ tự bản năng dẫn lối đi đúng hướng. Mình cũng chẳng cần ngôn tình hay nói quá nhiều về tình yêu. Vì vốn dĩ hạnh phúc và đau khổ đều được thể hiện qua ánh mắt. Cảm ơn anh”, Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Ngay khi đăng tải, bài viết của mỹ nhân nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận vì bức ảnh quá đặc biệt. Trong ảnh, Kim Lý diện vest trắng lịch lãm, trông rất ra dáng một chú rể. Bên cạnh đó, “soái ca” còn khéo léo khoe chiếc nhẫn ở ngón áp út.

Phần đông ý kiến cho rằng, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang khoe hậu trường chụp ảnh cưới sau 3 năm hẹn hò. Đặc biệt là khi “nữ hoàng giải trí” đang mang trong mình đứa con chung của 2 người, nên rất có thể cặp đôi đang chuẩn bị cho hôn lễ trong tương lai gần.

Trước đó, Kim Lý cũng có những dòng mùi mẫn không kém gửi tới người tình. Anh tự viết thư tay, chia sẻ về khoảng thời gian 3 năm với những cái ôm, nụ hôn ấm áp…, và cuối cùng thì cả hai cũng cùng nhau xây dựng gia đình.

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh hậu trường chụp ảnh cưới với Kim Lý | News by Thaiger

“Gửi em yêu, 3 năm niềm vui và nụ cười. 3 năm của những cái ôm và những nụ hôn, 3 năm không bao giờ xa nhau. Cuối cùng, chúng mình cùng nhau xây dựng gia đình và anh không thể hạnh phúc hơn. Đi trên hành trình này với em là những điều ý nghĩa mà cuộc sống mang đến cho anh. Bây giờ mọi thứ đều tốt đẹp, anh và em bên nhau mãi mãi. Yêu em nhất, tình yêu của anh”, Kim Lý gửi lời ngọt ngào.

Nguồn: 2sao

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Leave a Reply