Denis Đặng sửa lỗi sau khi bị tố “vay mượn” ý tưởng trên Instagram

Ảnh: kenh14

Sau khi bị tố ăn cắp ý tưởng của loạt ảnh trên Instagram, Dennis Đặng đã lên tiếng xin lỗi nhưng không làm cộng đồng mạng thoả mãn.

Denis Đặng trở thành cái tên vô cùng quen thuộc với cộng đồng mạng gần đây. Anh được biết đến với vẻ ngoài điển trai, mái tóc dài ấn tượng cùng những vai diễn đáng chú ý khi hợp tác cùng Nguyễn Trần Trung Quân trong nhiều MV. Đồng thời anh cũng giữ vai trò giám đốc sáng tạo khi tuổi đời còn khá trẻ.

Nhưng mới đây Denis Đặng lại bị dân mạng tố đã sử dụng ý tưởng và concept chụp ảnh của một Instagramer nước ngoài hồi 2017. Cụ thể, rất nhiều điểm trùng hợp trong những bức ảnh của anh với một một tài khoản khá nổi tiếng trên Instagram

Sau khi chủ nhân của tài khoản Instagram trên lên tiếng thì Denis Đặng đã xin lỗi và đồng thời giải thích: “Đôi khi xuất phát điểm của một người làm sáng tạo là biết học hỏi và luyện tập trên chính những sản phẩm sáng tạo của những người đi trước“. Ngoài ra ở những bức ảnh bị tố “vay mượn”, Denis Đặng cũng bổ sung thêm rằng đây là hình “Sưu tầm”. Nhưng vẫn không được cư dân mạng hài lòng, nhiều người còn cho rằng anh có phần đối phó khi lẽ ra anh phải gắn thẳng tên chủ nhân thay cho chữ “Sưu tầm” để khán giả được biết.

Denis Đặng sửa lỗi sau khi bị tố "vay mượn" ý tưởng trên Instagram | News by Thaiger

Denis Đặng sửa lỗi sau khi bị tố "vay mượn" ý tưởng trên Instagram | News by Thaiger

Denis Đặng sửa lỗi sau khi bị tố "vay mượn" ý tưởng trên Instagram | News by Thaiger

Trước đó khi phát hiện sự trùng hợp này, Denis cho biết những bức ảnh này anh làm thời còn là sinh viên và rất tôn trọng chính chủ những bức ảnh đó.

Nguồn: kenh14

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply