Đen Vâu tung MV ‘Một triệu like’ trên nền nhạc ‘Triệu đóa hồng’

Đen Vâu trong MV “Một triệu like”. Ảnh: Youtube

Sau Hai triệu năm thì Đen Vâu ra mắt thêm MV Một triệu like do anh tự lên ý tưởng và sử dụng phần nhạc nền ca khúc Triệu đóa hồng do nhạc sĩ Latvia Raimond Voldemarovich Pauls sáng tác.

Mới đây, Đen Vâu cho ra mắt MV Một triệu like trong chuỗi dự án Lộn xộn với 4 ca khúc, trong đó Một triệu like là món quà dành tặng cho người hâm mộ nhân dịp fanpage của anh cán mốc một triệu lượt like.

Đen Vâu tung MV ‘Một triệu like’

Dưới nền nhạc Triệu đóa hồng cổ điển cùng phần melody điệp khúc được thể hiện bằng giọng ca Thành Đồng, Một triệu like đem đến một sắc màu cổ điển nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Ca khúc Một triệu like chia làm ba đoạn rap với nội dung khác nhau của Đen Vâu và một phần điệp khúc được thể hiện bởi Thành Đồng. Đan xen từ ngữ và hình ảnh gây ấn tượng mạnh thì Một triệu like đưa người nghe từ tâm sự về cột mốc fanpage đạt một triệu like đến những trải lòng khi còn ‘lông bông’ hay như lời nhắn nhủ đến những người có định kiến, thái độ công kích đến cuộc đời mình.

Đen Vâu tung MV 'Một triệu like' trên nền nhạc 'Triệu đóa hồng' | News by Thaiger

Không gian âm nhạc mang màu sắc cổ điển của “Một triệu like”

“Mặc dù câu từ của Một triệu like có phần mạnh bạo nhưng hãy để nhạc rap được làm đúng vai trò của nó là thể hiện tâm tư, cảm xúc của người viết. Tôi muốn mọi người cảm thấy đồng cảm và thoải mái khi nghe ca khúc này” – Đen Vâu chia sẻ.

Đen Vâu tung MV 'Một triệu like' trên nền nhạc 'Triệu đóa hồng' | News by Thaiger

Đen Vâu trong MV “Một triệu like”.

MV Một triệu like đơn giản là những khoảnh khắc Đen Vâu “chill” cùng âm nhạc, đọc rap giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và gần gũi.

Năm 2019 đã trở thành một trong những cột mốc ấn tượng nhất cho sự nghiệp âm nhạc của Đen Vâu. Nam ca sĩ phát hành tới 10 sản phẩm âm nhạc: Mười năm, Bài này chill phết, Hai triệu năm, Rapcoustic 5, Lối nhỏ, Cảm ơn, Vì yêu cứ đâm đầu, Điều phi tường nhỏ bé, Làm gì phải hốt, Một triệu like.

Trong đó, Bài này chill phết, Hai triệu năm và Lối nhỏ đã lọt Top 1 Trending trên YouTube Việt Nam. Anh còn tổ chức liveshow đầu tay Show của Đen tại TP. HCM với quy mô hơn 5000 khán giả.

Nguồn: vietnamnet.vn

Việt Nam

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply