Đắk Nông: Lái xe đâm chết đồng nghiệp vì giành cuốc taxi

Nghi can Tài tại cơ quan điều tra. Ảnh: Vietnamnet

Tại Đắk Nông, một người tài xế rút dao đâm chết đồng nghiệp chỉ vì tranh giành cuốc taxi giá 250 ngàn đồng.

Cụ thể, vào sáng 4/5, Trần Minh Tài (SN 1975, trú phường Nghĩa Phú, lái xe hãng taxi Việt Đức trên địa bàn TP Gia Nghĩa) và anh Lê Văn Đức (SN 1977, trú phường Nghĩa Phú, TP Gia Nghĩa, lái xe taxi cùng hãng) đậu xe đón khách trước cổng BV Đa khoa tỉnh Đắk Nông, cách nhau khoảng 15m.

Lúc đó, có khách đến hỏi giá xe, nhưng không qua tổng đài mà do một lái xe thồ giới thiệu. Sau đó, giữa Tài và anh Đức xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi vã, xô xát, Tài đã rút dao đâm anh Đức tử vong tại chỗ.

Công an TP Gia Nghĩa (Đắk Nông) vừa bàn giao hồ sơ và nghi can cho Phòng CSHS Công an tỉnh để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi giết người của Trần Minh Tài.

Tại cơ quan điều tra, nghi can Tài khai, giữa mình với Lê Văn Đức không có mâu thuẫn gì. Chỉ vì Tài báo giá 250 ngàn và khách đồng ý đi, nhưng anh Đức sau đó chạy lại níu kéo khách sang đi xe của mình.

Nghi can Tài khai: “Tôi có nói với Đức làm như vậy là không được thì hai bên xảy ra cãi vã. Đức đòi đánh và lấy đá dọa ném tôi nhưng được các bác xe thồ can. Trong lúc nóng nảy, tôi lấy dao bước xuống xe đâm Đức”.

Đắk Nông: Lái xe đâm chết đồng nghiệp vì giành cuốc taxi | News by Thaiger

Hiện trường tài xế taxi đâm chết đồng nghiệp trước cổng bệnh viện.

Nghi can Tài còn khai, sau khi đâm anh Đức thì có đuổi nạn nhân thêm một đoạn sau đó chạy xe về nhà và không biết anh này bị thương nặng hay nhẹ. Khi về nhà, do lo sợ nên Tài chạy lên công an phường khai báo việc đâm đồng nghiệp.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: Vietnamnet

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Nguyễn Lê Việt Anh

Nguyễn Lê Việt Anh, là một người năng động và nhiệt huyết, luôn muốn tìm tòi và khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply