Tin tứcViệt Nam

‘Chị 13’ Thu Trang – Bảo Thanh khẩu chiến trong ‘Đôi mắt âm dương’

Thu Trang và Bảo Thanh vào vai tình địch Ảnh: GALAXY

Trong trích đoạn Đôi mắt âm dương vừa tung ra, màn đấu khẩu căng thẳng nhưng thú vị giữaThu Trang và Bảo Thanh đã tạo được sức hút mạnh cho người xem.

Phim Đôi mắt âm dương dự kiến sẽ ra mắt vào dịp Tết năm nay với đàn diễn viên đầy hứa hẹn, Lisa (Bảo Thanh đóng) là một nhân vật quan trọng, có mối quan hệ rất “trái ngang” với cặp đôi họa sĩ Trang (Thu Trang) và bác sĩ Trường (Quốc Trường).

Trailer phim Đôi mắt âm dương

Cặp đôi Vũ – Thư do Quốc Trường – Bảo Thanh thủ diễn từng là vợ chồng trong phim Về nhà đi con và có người thứ ba xen vào thì đến Đôi mắt âm dương, Bảo Thanh lại trở thành kẻ thứ ba chen giữa vợ chồng Quốc Trường và Thu Trang. Không chỉ bản thân Bảo Thanh mà khán giả cũng thấy háo hức với cuộc đổi vai này.

Đáp lại sự tò mò đó, ê kíp phim Đôi mắt âm dương vừa tung trích đoạn “ăn miếng trả miếng” giữa hoạ sĩ Trang và ca sĩ Lisa tại chính phòng tranh của Trang. Tuy là kẻ thứ ba nhưng Lisa không hề thấy xấu hổ hay có lỗi, cô còn công khai tuyên chiến với Trang.

‘Chị 13’ Thu Trang - Bảo Thanh khẩu chiến trong ‘Đôi mắt âm dương’ | News by Thaiger

‘Chị 13’ Thu Trang - Bảo Thanh khẩu chiến trong ‘Đôi mắt âm dương’ | News by Thaiger

‘Chị 13’ Thu Trang - Bảo Thanh khẩu chiến trong ‘Đôi mắt âm dương’ | News by Thaiger

‘Bức tranh em thích đang ở nhà chị’, Lisa công khai với hoạ sĩ Trang rằng cô xứng đáng với chồng Trang hơn

Nguồn: thanhnien.vn

 

Join the conversation and have your say on Thailand news published on The Thaiger.

Thaiger Talk is our new Thaiger Community where you can join the discussion on everything happening in Thailand right now.

Please note that articles are not posted to the forum instantly and can take up to 20 min before being visible. Click for more information and the Thaiger Talk Guidelines.

Click to comment

Leave a Reply

Leave a Reply