Cập nhật thông tin mới siêu “hot” về đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

ẢNH: Facebook/Mai Hồng Ngọc

Đám cưới được mong chờ nhất Showbiz Việt giữa Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang đến gần. Hãy cùng TheThaiger update những thông tin hot mới nhất về “siêu đám cưới” này nhé.

Hôn lễ của Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ chính thức diễn ra vào 17h30′ chiều ngày 9/11 (chỉ còn 3 ngày nữa). Theo đúng nguyện vọng của cô dâu, đám cưới sẽ được tổ chức trên bãi biển Bãi Dài tại Đảo Ngọc Phú Quốc, nhận được những lời chúc phúc của người thân, bạn bè dưới ánh hoàng hôn biển lãng mạn. Được biết, trước khi cặp đôi “quẩy” đám cưới tại Phú Quốc, một lễ rước dâu theo đúng nghi lễ truyền thống sẽ được tổ chức tại TP.HCM.

Đặc biệt, cô dâu chú rể sẽ đài thọ toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở của toàn bộ khách mời trong 2 ngày 9,10/11, trong đó bao gồm tới 10 biệt thự cao cấp của một khu resort sang chảnh.

Cập nhật thông tin mới siêu "hot" về đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng | News by Thaiger
Tổng quan vẻ đẹp của nơi sẽ chứng kiến khoảnh khắc hẹn ước trăm năm của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Phú Quốc. (Ảnh: infonet.vn)

Để có thể hỗ trợ một cách chu đáo, chỉn chu và an toàn nhất cho hôn lễ được mong chờ nhất showbiz thời điểm này, đơn vị tổ chức đã huy động hàng trăm nhân viên phục vụ cũng như an ninh cho lễ cưới.

Vì là hôn lễ “siêu cấp” nên đương nhiên sẽ có những quy định mang tầm vóc của nó. Điển hình như trang phục dự đám cưới của khách mời cũng phải theo code – đen, trắng, và kem; thiệp mời được coi như “vé” để có thể tự do ra vào khu vực diễn ra hôn lễ,…

Sau chặng đường 10 năm bên nhau, cặp đôi trai tài gái sắc cũng chính thức nên duyên vợ chồng. Mới đây, cặp đôi vừa tung ra bộ ảnh cưới phong cách đen trắng cổ điển được chụp tại Úc, cùng MV cưới ngọt ngào có tên “Ngày đôi ta là của nhau”.

Có vẻ như đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng đâu có kém tình tiết trong phim “Crazy Rich Asians” đúng không?

Nguồn: Kênh 14

Việt Nam
Click to comment

Leave a Reply

Thaiger Việt Nam

Cổng thông tin phát triển nhanh nhất của Việt Nam với những tin tức nóng hổi hàng ngày trên toàn quốc.

Related Articles

Leave a Reply